Thời trang là thế giới rộng lớn bao la. Nhưng với thế giới áo khoác da nam, bạn không thể bỏ qua Top 3 kiểu áo khoác da nam đẹp làm mưa làm gió tại ButunI. Đây là các kiểu áo được yêu thích với sản phẩm đa dạng đang được cung cấp tại ButunI. Cùng tìm hiểu và lựa chọn!

Đừng bao giờ lầm tưởng rằng áo khoác da nam đẹp chỉ có một kiểu dáng. Nó có rất nhiều kiểu, nhưng những kiểu cơ bản sau rất được yêu thích.

Áo khoác da nam biker vạt chéo (double rider)

Đây được đánh giá là thiết kế áo khoác da nam được săn đón nhiều nhất. Trong tủ đồ của quý ông sành điệu, ít nhất phải có một chiếc áo khoác cổ điển thế này. Kiểu áo này có nhiều biến thể. Nhưng cấu trúc cơ bản là có 1 dây kéo phía trước ngực, ve áo rộng, cổ áo to bản.

Áo khoác da nam biker vạt chéo (double rider)
Áo khoác da nam biker vạt chéo (double rider)

Nó có thể kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau, tô đậm cá tính người mặc một cách khéo léo. Nhiều quý ông chọn kiểu áo này cho những dịp quan trọng, thể hiện vẻ nam tính, phong trần của mình.

Áo khoác da nam bomer

Áo khoác bomer là mẫu áo da nam cao cấp hàng hiệu có chiều dài ngang eo. Đa phần áo có form dáng rộng, thoải mái. Đa số các kiểu bomer thường là cổ bẻ như cổ sơ mi. Cổ áo được may thêm một lớp lót bên trong để lộ cổ bẻ ra ngoài. Với kiểu hiện đại hơn; áo sẽ có phần có ngắn, may bằng thun co dãn đồng nhất với cổ tay và được bo ngang eo.

Với kiểu hiện đại áo bomer sẽ có phần có ngắn, may bằng thun co dãn đồng nhất với cổ tay
Với kiểu hiện đại , áo bomer sẽ có phần có ngắn, may bằng thun co dãn đồng nhất với cổ tay

Đây là mẫu áo khác da nam phù hợp với quý ông năng động, trẻ trung. Bạn có thể diện nó thường ngày mà không sợ làm lố, quá hầm hố.

Áo khoác da nam tay đua (moto racer jacket)

Mẫu áo khoác này có thân may khá ôm cơ thể, cổ thấp và có nút bấm sát cổ. Đây là kiểu áo dễ nhầm với bomer cổ thấp. Bạn có thể phân biệt dễ dàng bằng cách xem phần túi ngang ngực. Bomer sẽ có hai túi chéo ngang bụng còn áo khoác tay đua thì có phần túi ngang ngực.

Áo khoác da nam tay đua (moto racer jacket)
Áo khoác da nam tay đua (moto racer jacket)

Kiểu áo này khá kén dáng, vì nó khá ôm vào cơ thể. Nhưng nếu biết diện áo này đúng cách, nó sẽ tôn dáng cực tốt, giúp quý ông trông hấp dẫn hơn.

Tại ButunI các phong cách áo khoác da này có nhiều màu sắc, kết hợp đa dạng. Bạn có thể chọn kiểu áo sử dụng dây kéo hoặc nút bấm tùy sở thích. Mỗi chi tiết, đường may các sản phẩm Áo khoác da nam hàng hiệu đều được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn thận. Giúp bạn thể hiện phong cách theo cách hoàn mỹ nhất.

Top 3 kiểu áo khoác da nam đẹp làm mưa làm gió tại ButunI chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp, mê mẩn. Hãy tự tin khoe cá tính, sự hấp dẫn và vẻ nam tính của mình với sản phẩm của chúng tôi.

094.105.6336