Việc lựa chọn áo da nam cho quý ông nói dễ không dễ, nói khó thì không hề khó. Bạn sẽ tìm được chiếc áo da phù hợp nhất cho mình nếu biết những tiêu chuẩn chọn áo vừa vặn và phù hợp. Cùng tìm đến 4 chuẩn “vừa” sau để tìm ra áo khoác da cao cấp dành riêng cho bạn nhé!

Áo khoác da cao cấp đẹp là như thế nào?

Một chiếc áo da nam đẹp sẽ là áo da đáp ứng được rất nhiều yếu tố. Cho dù bạn chọn áo khoác cao cấp, mắc tiền đến cỡ nào mà nó không đầy đủ các yếu tố đó thì áo cũng không phát huy hết vẻ đẹp của mình.

Tất nhiên, đều đầu tiên mà bạn để ý khi mua áo da chính là vẻ đẹp và phong cách của nó. Khi Mua áo khoác da thật, bạn sẽ chọn kiểu áo sao cho đúng với sở thích của mình. Chọn áo bomber nếu thích mạnh mẽ, cá tính. Chọn áo da nam moto racer jacket nếu bạn thích sự phong trần, bụi bặm. Hoặc bạn chỉ đơn giản chọn áo da thật với màu sắc yêu thích để phối đồ cho đẹp.

Một chiếc áo da nam đẹp sẽ là áo da đáp ứng được rất nhiều yếu tố
Một chiếc áo da nam đẹp sẽ là áo da đáp ứng được rất nhiều yếu tố

Tuy nhiên, ngoài vẻ đẹp bên ngoài; chiếc áo da thật sự đẹp hoàn hảo thì nó phải đạt 4 chuẩn “ vừa” khi khoác vào người dùng. 4 chuẩn ở đây chính là vừa vai, vừa tay, vừa bụng và vừa lưng. Ngoài ra, còn cần chú ý đến thiết kế đai áo khoác da. Chỉ khi đạt hết các yếu tố này; áo khoác da cao cấp của bạn mới hoàn mỹ thật sự và nó chính là sản phẩm dành riêng cho vẻ đẹp của bạn.

4 chuẩn “Vừa” khẳng định áo khoác da cao cấp hoàn hảo

Mỗi người có vóc dáng khác nhau. Chọn áo da vừa vặn là tiêu chuẩn đầu tiên nhất để tô lên vẻ đẹp của họ. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua các yếu tố này.

Vừa vai

Vừa vai tức là điểm nối giữa vai và cánh tay phải trùng với phần khớp “cùng tay”
Vừa vai tức là điểm nối giữa vai và cánh tay phải trùng với phần khớp “cùng tay”

Vừa vai áo là tiêu chuẩn đầu tiên. Vừa vai tức là điểm nối giữa vai và cánh tay phải trùng với phần khớp “cùng tay”. Áo da vừa vặn phần vai sẽ đẹp hoàn hảo trong mọi trường hợp. Cho dù bạn mặc áo len bên trong thì vận không làm mất form của áo.

Vừa tay

Áo da vừa tay là khi tay buông thỏng tự nhiên, áo không ngắn trên cổ tay. Nó có thể dài hơn cổ tay 1- 2 cm, chứ tuyệt đối không ngắn hơn lên phí trên. Bạn có thể thử bằng cách đưa 2 tay song song trước mặt, tay áo vừa vặn sẽ không ngắn hơn cổ tay quá 1,5 cm. Áo có tay ngắn sẽ khiến bạn trông rất kỳ cục, khi giơ tay lên hoặc giang ngang sẽ bị siết ở phần nách áo. Người khác nhìn vào sẽ tưởng bạn mượn Áo khoác nam da bò thật chứ không phải là của bạn.

Vừa bụng

Vừa bụng là chuẩn vừa khi bạn kéo dây kéo hoặc bấm nút áo không bị khó thở, lộ bụng. Với quý ông có dáng người to, bị béo bụng thì việc lựa chọn áo vừa bụng rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp khi mặc áo khoác da nam rất nhiều.

Vừa bụng là chuẩn vừa khi bạn kéo dây kéo hoặc bấm nút áo không bị khó thở, lộ bụng
Vừa bụng là chuẩn vừa khi bạn kéo dây kéo hoặc bấm nút áo không bị khó thở, lộ bụng

Vừa lưng

Thử áo da vừa lưng cũng đơn giản. bạn cũng chỉ cần kéo khóa hoặc bấm bút áo da lại là được. Áo da nam vừa vặn sẽ có đường lưng ôm vừa phải, đẹp mắt. Đặc biệt hai bên sườn áo cũng sẽ không thừa quá nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến đai áo da. Phần đai nên nên thiết kế ở vị trí qua thắt lưng khoảng 2 – 3 cm, không được chùm quá nửa phần mông. Đai áo đủ rộng để luông được ngón trỏ và ngón giữa vào.

Trên đây là những tiêu chuẩn giúp bạn chọn được áo khoác da cao cấp dành riêng cho mình. Áp dụng các cách trên đi mua hàng trực tiếp thì quá dễ dàng. Nhưng nếu mua hàng online, càng cần chú ý cung cấp thông tin số đo của mình kỹ càng để nhân viên tư vấn. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp áo da uy tín để có tư vấn tận tình và chính xác về cách chọn size áo vừa vặn. Hy vọng bạn sẽ có chiếc áo da đẹp nhất, đạt chuẩn 4 “vừa” để thể hiện vẻ đẹp hoàn mỹ của mình!

Xem thêm: Mua áo khoác da nam chính hãng chất lượng ở đâu?

094.105.6336