Với một quý ông hiện đại, sang trọng và phong trần không thể không có những chiếc áo da nam trong tủ đồ của mình. Những chiếc áo đắt tiền này thuộc vào dạng rất khó trong việc giặt và bảo vệ. Nếu không xử lý tốt bạn sẽ làm cho áo bị khô, nổ, nhăn…

Hôm nay, butuni sẽ giới thiệu đến người dùng 5 bí quyết nhỏ nhưng rất hay bạn nên bỏ túi để khắc phục áo da bị nhăn, xấu xí và hạ thấp giá trị thực của áo. Đây là những cách rất tiết kiệm, nguyên liệu dễ kiếm cho hiệu quả tự nhiên và giúp dưỡng da thật rất cao.

1. Dùng lòng trắng trứng gà

5 bí quyết xử lý khi áo da bị nhăn bỏ túi bạn nên biết

Một cách rất đơn giản đế loại bỏ vết nhăn nứt trên áo da thật của bạn chính là dùng lòng trắng của trứng gà. Chứa nhiều dưỡng chất, nên khi bạn bôi trước tiếp nó lên giẩy, sau đó dùng xi chuyện dụng đánh lại thì bạn sẽ thấy được hiệu quả, chiếc áo da sẽ bóng và mền như mới mua về.

Nếu vết nhăn nứt quá lớn và sau, thì cách này không hiệu quả. Vì thấy bạn hãy dùng paraphin hay thạch lạp bỏ vào những chỗ nhăn rồi dùng bàn là để là phẳng, những vết nứt sẽ không có chỗ để dừng chân nữa.

2. Dùng sữa tươi

Một cách cũng rất hay nữa đó là bạn dùng sữa tươi để giải quyết tình trạng này trên chiếc áo da yêu thích của mình. Vì áo da thật có thuộc tính rất giống với da người nên khi sử dụng lâu ngày sẽ bị khô, nhăn và thậm chí là nứt. Hãy dùng miếng vải mềm, thấm sữa tươi và lau nhẹ nhàng lên vùng da đó. Cách làm này không cho hiệu quả ngày những sau vài lần bạn sẽ thấy chiếc áo da thật mềm mượt và những vết nhăn cũng không cánh mà bay.

5 bí quyết xử lý khi áo da bị nhăn bỏ túi bạn nên biết

3. Dùng mỡ lợn

5 bí quyết xử lý khi áo da bị nhăn bỏ túi bạn nên biết

Mỡ lợn cũng là một cách hay giúp bạn khắc phục được tình trạng áo da thật bị nứt và nhăn vừa đơn giản vừa tiện lợi. Bạn có thể làm như sau: Bôi một lớp mỡ lợn lên mặt da, rồi hơ qua lửa nhỏ để mỡ thấm vào da. Sau vài ngày, bạn dùng cồn nhẹ lau sạch lại và phổ lên một lớp xi dưỡng.

4. Dùng bàn là

5 bí quyết xử lý khi áo da bị nhăn bỏ túi bạn nên biết

Chỉnh bàn là với nhiệt độ vừa phải (xem rõ hướng dẫn trên mác áo), đặt một miếng vài lanh hoặc cotton lên chỗ da bị nhăn và đặt bàn là lên đó trong vài giây. Đây là một cách rất hiểu quả những và nhanh chóng những phải cẩm thận nêu không da bị cháy.

5. Dùng cồn

Phương pháp này chỉ dùng cho áo da nam cao cấp mà thôi. Hãy đặt một miếng vải trắng có thấm một chút cồn lên đó, nếu áo không bị đội mầu thì bạn mới dùng được. Hãy dòng vài đó lau nhẹ và làm phẳng da rồi dùng vải sạch lau lại.

094.105.6336