Sau 6 năm hoạt động mạnh mẽ, BUTUNI đã trở thành một thương hiệu đồ da thật được tin tưởng vô cùng bởi các quý ông Việt.

PHONG CÁCH Ý CHO NGƯỜI VIỆT

Với mong muốn khôi phục được phong cách thời trang da thật đầy phong cách, lịch lãm cho phái mạnh Việt, BUTUNI đã cố gắng không ngừng nghỉ để sáng tạo, để đem tới những thiết kế tinh tế nhưng không kém phần đĩnh đạc. Phong cách Ý được sử dụng khéo léo trong từng sản phẩm của BUTUNI.

“Trái ngọt” cho sự đầu tư tâm huyết và kỹ lưỡng đó chính là sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng. Một số khách hàng thân thiết của BUTUNI có thể kể đến một số người nổi tiếng như Oplus, K-ICM, Mad KingKong, NSƯT Chu Hùng, Thái Đinh, NSƯT Hoàng Hải,…

K-ICM Bảnh bao trong sản phẩm áo da thật của Butuni
K-ICM Bảnh bao trong sản phẩm áo da thật của Butuni

Ông chú Polo lịch lãm cùng sản phẩm túi da thật của Butuni
Ông chú Polo lịch lãm cùng sản phẩm túi da thật của Butuni

Bản lĩnh và phóng khoáng đúng chất cùng những chiếc áo da thật cao cấp của Butuni
Audicity band – Bản lĩnh và phóng khoáng đúng chất cùng những chiếc áo da thật cao cấp của Butuni

Fashionista Đức Nguyễn đã tin tưởng và đồng hành cùng Butuni
Fashionista Đức Nguyễn đã tin tưởng và đồng hành cùng Butuni

NHÂN TỐ TẠO NÊN SỰ LỊCH LÃM CHO QUÝ ÔNG VIỆT 

Đồ da thật là một trong những chất liệu không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ quý ông nào bởi sự thời thượng, đa dạng và bền vững. Đây chính là sản phẩm giúp cho người đàn ông khẳng định được bản thân, tăng thêm sự tự tin, tạo nên cá tính riêng. 

Qua sự “phù phép” của BUTUNI, những sản phẩm như áo da, phụ kiện da thật sẽ chính là người bạn đồng hành của đàn ông Việt. Sự bền vững, đa năng, đặc biệt là thời trang Công Thái Học sẽ giúp bạn trở nên cực kỳ phong trần, lịch lãm nhưng vẫn thoải mái trong tất cả các hoạt động.

094.105.6336