Có phải cùng là áo da bò nam thì giá như nhau. Thị trường thời trang không đơn thuần như thế. Áo khoác da có giá thành cực kỳ đa dạng. Và thật ra, khác về giá thì chúng hoàn toàn có thể khác nhau về nhiều điểm khác. Vì thế, bạn cần biết tại sao bạn lại cần bỏ ra hàng triệu cho chiếc áo da tốt thay vì mấy trăm nghìn!

Mỗi chiếc áo da bò, nhìn ngoài tưởng chừng như giống nhau nhưng mức giá lại hoàn toàn khác. Có những chiếc áo da có giá chỉ 250.000; và tất nhiên có những chiếc lên đến 10 triệu đồng. Đó là do các khác biệt dưới đây.

Chất da, kỹ thuật thuộc da

Đầu tiên, khi nói về áo da bò nam, người ta sẽ phân loại theo chất da. Chất da bò thật chắc chắn sẽ đắt hơn chất giả da, da công nghiệp hay các sản phẩm da phá, da ghép. Bởi da thật có độ bền cao hơn, ít bị hư hỏng và vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Chất da bò thật chắc chắn sẽ đắt hơn chất giả da, da công nghiệp
Chất da bò thật chắc chắn sẽ đắt hơn chất giả da, da công nghiệp

Còn giữa các loại da thật với nhau. Mức giá cũng hoàn toàn khác nhau. Chiếc áo da 7 triệu với chiếc 5 triệu; không phải áo 5 triệu là da giả. Cũng có thể, giá thành áo da rẻ hơn, do kỹ thuật thuộc da không phức tạp bằng. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật thuộc da, tùy thuộc vào kỹ thuật mà giá của chất da thật cũng khác nhau.

Kiểu dáng của áo da

Tùy vào kiểu dáng áo da mà giá áo cũng khác nhau. Áo khoác nam da bò thật thường sẽ có kiểu dáng nhất định, bạn không thể bóp thân, bóp tay, sửa cổ,.. như đồ vải thường. Đây là mức độ phân hóa giá của áo da.

Đối với áo da giá rẻ, chúng thường có form chung, khá dễ mặc; bạn không cần phải lo lắng chọn size cầu kỳ. Đặc biệt, nhiều mẫu áo da giá rẻ có thể sửa lại theo dáng người một cách dễ dàng.

Các size áo này may theo tiêu chuẩn cao cấp, nên khi sửa áo; áo sẽ mất form không đẹp
Các size áo này may theo tiêu chuẩn cao cấp, nên khi sửa áo; áo sẽ mất form không đẹp

Còn áo da thật, thường sẽ có size đa dạng để bạn lựa chọn. Các size áo này may theo tiêu chuẩn cao cấp, nên khi sửa áo; áo sẽ mất form không đẹp. Nếu cần sửa thì chắc bạn cần liên hệ với chính cơ sở sản xuất áo da đó để tùy chỉnh.

Phụ kiện đi kèm

Mặc dù các phụ kiện như khóa kéo, nút áo, lót áo,.. không ảnh hưởng quá nhiều đến giá thành áo da. Nhưng chắc chắn, Mua áo khoác da thật chính hãng thì phụ kiện đi kèm sẽ cao cấp hơn. Bộ khóa kéo của áo da xịn có thể lên đến 300 – 400 nghìn; còn bộ khóa kéo của một chiếc áo giá rẻ chỉ tầm 50 – 70 nghìn.

Mua áo khoác da thật chính hãng thì phụ kiện đi kèm sẽ cao cấp hơn
Mua áo khoác da thật chính hãng thì phụ kiện đi kèm sẽ cao cấp hơn

Không chỉ Áo da bò nam, nhiều loại áo da khác cũng phân biệt giá bằng những công thức trên. Vì thế, khi lựa chọn áo da cần chú ý các yếu tố trên để mua sản phẩm. Để yên tâm, hãy liên hệ với Butuni để có chiếc áo da thật phù hợp với kinh tế mà chất lượng, chính hãng!

Xem thêm: Mua áo khoác da nam chính hãng chất lượng ở đâu?

094.105.6336