Áo khoác da là sản phẩm nhận được ưu ái của rất nhiều người. Chất liệu da thật thường đem lại nhiều ưu điểm như bền bỉ, chất lượng và vẻ đẹp khác biệt. Tuy nhiên, nhiều người ngần ngại với mùi hôi – mùi đồ da khó chịu mà nhiều người đồn thổi. Có phải áo da bò nam cao cấp làm từ chất liệu da thật có mùi hôi và bị hôi khó chịu sau thời gian sử dụng? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Áo da bò nam cao cấp có bị hôi không?

Áo khoác da bò là biểu tượng thời trang được các quý ông mê mẩn. Chiếc áo khoác da bò có phong cách mạnh mẽ, cá tính thể hiện được bản lĩnh đàn ông; nên các quý ông cực kỳ thích thú.

Áo da bò nam cao cấp là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu da thật tự nhiên, được xử lý kỹ càng, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, do là chất liệu da thật, da vẫn giữ nguyên tính chất, còn lỗ chân lông, một phần mỡ tự nhiên. Nên việc da bò thật có mùi khi mới mua là điều đương nhiên. Mùi da mới mua là mùi tự nhiên. Nhiều người không ngại mùi này, nhưng một số lại cho rằng mùi này hôi và khó chịu.

Áo da bò nam cao cấp là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu da thật tự nhiê
Áo da bò nam cao cấp là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu da thật tự nhiên

Bên cạnh đó, qua quá trình sử dụng lâu dài, do bảo quản không đúng cách, áo da bị mốc,… thì áo da bò cũng sẽ phát sinh mùi. Mùi lúc này chính là mùi thật sự sẽ gây khó chịu với tất cả mọi người.

Vì thế, có thể khẳng định; áo da bò thật có mùi hôi. Nhưng không phải do là sản phẩm của bạn kém chất lượng mà do bản chất da thật và do quá trình sử dụng của bạn.

Cách khử mùi trên áo da bò nam cao cấp thật đơn giản

Như đã nói trên, mùi của áo da thật sẽ xuất hiện từ lần đầu bạn mua nó. Bên cạnh đó, cách bảo quản áo da bò không đúng cũng sẽ tạo nên mùi khó chịu cho áo. Mùi ban đầu của áo, nếu bạn thấy không có vấn dề thì có thể bỏ qua. Còn nếu bạn không thích mùi này, bạn hoàn toàn có thể khử nó đi bằng vài mẹo đơn giản sau. Cách này cũng có thể áp dụng nếu bạn sử dụng áo lâu, phát sinh mùi do bảo quản sai cách.

  • Khử mùi bằng dấm

Dấm là nguyên liệu tự nhiên giúp giảm mùi hôi hiệu quả trên áo khoác da thật. Bạn chỉ cần dùng một ít dấm pha loãng với nước ấm.Dùng khăn sạch thấm dung dịch này và lau nhẹ mặt áo. Sau đó đem phơi chỗ thông thoáng. Sau khi dấm bốc hơi hết, áo da sẽ không còn mùi khó chịu nữa.

Dấm là nguyên liệu tự nhiên giúp giảm mùi hôi hiệu quả trên áo khoác da thật
Dấm là nguyên liệu tự nhiên giúp giảm mùi hôi hiệu quả trên áo khoác da thật
  • Khử mùi bằng trà xanh

Nhiều người sẽ chỉ bạn cách giặt áo da bò để khử hôi. Tuy nhiên, việc giặt áo có thể làm ảnh hưởng đến form và vẻ đẹp của áo.

Bên cạnh sử dụng dấm, bạn có thể sử dụng một ít trà khô, để vào túi vải mỏng. Dùng túi vải treo trong tủ nơi đặt áo da hoặc đặt túi vào bên trong áo da. Trà xanh hút ẩm, khử mùi,.. sau 3-4 ngày, mùi hôi trên áo sẽ biến mất.

Để giữ áo luôn thơm và không có mùi khó chịu, bạn có thể làm nhiều túi trà xanh nhỏ, đặt vào các vị trí khác nhau của áo. Chắc chắn, áo da của bạn sẽ không còn mùi khó chịu nữa.

  • Phơi áo ở nơi râm mát

Việc phơi áo, để áo nơi thông thoáng cũng là một cách khử mùi hôi khá hiệu quả. Tuy nhiên, da của áo da thật được cấu tạo từ collagen nên sẽ bị khô nứt, rạn khi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Việc phơi áo, để áo nơi thông thoáng cũng là một cách khử mùi hôi khá hiệu quả
Việc phơi áo, để áo nơi thông thoáng cũng là một cách khử mùi hôi khá hiệu quả

Vì thế, bạn chỉ nên phơi áo da thật ở nơi khô ráo, thoáng, mát, bóng râm để khử mùi cho áo. Chỉ cần phơi 2-3 tiếng mỗi ngày, trong 3,4 ngày là mùi hôi sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Áo da bò nam cao cấp có bị hôi không? Tất nhiên là có. Nhưng bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mùi hôi đó dễ dàng. Cùng áp dụng và giữ áo da của mình luôn đẹp và bền bỉ nhé!

094.105.6336