Áo da cừu xịn được yêu thích bởi chất da mềm, mịn, sang trọng. Tuy nhiên, với loại da cao cấp này, bạn cần nâng niu một xíu để sử dụng dài lâu hơn.

Áo da cừu xịn là sản phẩm thời trang cao cấp. Vì thế, nó rất được các quý ông yêu thích. Áo da cừu mềm, mịn, có độ bền khá tốt. Nhưng khi sử dụng áo da cừu, bạn cần “nâng niu” một chút để kéo dài thời gian sử dụng áo một cách tối ưu.

Mặc áo da cừu xịn – tránh né các va quệt mạnh

Độ bền da cừu thì không thể phàn nàn. Nhưng so với da bò hay da dê thì da cừu mỏng hơn nhiều. Có thể nói độ bền của da cừu không bằng da dê hay da bò. Đây là tính chất tự nhiên của da mà bạn không thể thay đổi được. Bạn có thể mặc áo da bò và va quệt vài lần mạnh không sao, nhưng da cừu cần cẩn thận hơn. Khi sử dụng áo, nết va quệt vào các vật sắc, nhọn thì da cừu có thể sẽ bị rách cao hơn là da bò và da dê.

Mặc áo da cừu xịn – tránh né các va quệt mạnh
Mặc áo da cừu xịn – tránh né các va quệt mạnh

Nếu đã chấp nhận sử dụng một sản phẩm thời trang cao cấp đắt tiền như da cừu, thì việc cẩn thận một xíu cũng không thành vấn đề. Đừng quăng quật áo da cừu và hạn chế để nó bị va quệt mạnh nhé!

Mặc áo da cừu xịn – hạn chế thói quen xục tay mạnh vào áo

Áo da bò nam cao cấp hay áo da dê, da cừu đều sẽ có những mẫu có túi áo. Với áo da cừu, bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng bảo hành với túi áo. Bởi phần hư hỏng thường gặp phải không phải ở thân, tay hay bất kỳ chỗ nào mà là túi áo,

Nếu bạn có thói quen thường xục tay vào áo, thì chắc chắn, áo da của bạn sẽ rất dễ bị hư phần túi. Bởi chất da cừu mềm, mịn, khi bạn xục tay vào túi, da áo sẽ bị kéo giãn ra mạnh. Sức tì của tay, khứa chỉ vào da, sẽ khiến da dễ bị bung, bục rách. Vì thế, khi sử dụng áo da cừu hãy hạn chế xục tay vào áo. Tuy hơn bất tiện, nhưng điều này xứng đáng.

Mặc áo da cừu xịn – hạn chế thói quen xục tay mạnh vào áo
Mặc áo da cừu xịn – hạn chế thói quen xục tay mạnh vào áo

Áo da cừu xịn – không nên mặc quá chật

Tất nhiên, đôi lúc bạn cũng muốn mặc áo da ôm sát thân một xíu để khoe body. Nhưng khi mua áo khoác da cừu thật bạn không nên dùng cách này. Thứ nhất là không thoải mái, thứ hai là dễ làm căng chỉ, dễ làm bục áo.

Chất liệu da cừu mềm, mịn, mặc chật quá cũng làm bạn trông không đẹp, không hấp dẫn. Vì thế, hãy chọn chiếc áo da cừu vừa vặn để thoải mái nhất.

Áo da cừu xịn có màu sắc đặc biệt – cẩn thận với các vết bẩn

Da cừu là loại da thuộc có thể tạo màu cực tốt. Bạn có thể thấy áo da cừu có cả những màu đặc biệt như vàng, xanh dương,.. Tuy nhiên, độ sáng của các màu này đòi hỏi bạn phải vệ sinh áo thường xuyên hơn. Bởi áo sẽ dễ bị mốc, bẩn và hiện rất rõ. Với áo da màu tối thì các vết bẩn hay chân mốc sẽ không hiện rõ. Áo da cừu mỏng, màu sáng thì da dễ bị hư, màu dễ bị loang.

Áo da cừu xịn có màu sắc đặc biệt – cẩn thận với các vết bẩn
Áo da cừu xịn có màu sắc đặc biệt – cẩn thận với các vết bẩn

Vì thế, khi mặc áo da cừu mà bị bẩn, hãy liên hệ với nơi mua hàng, để có phương pháp chuyển dụng giải cứu nó.

Các lưu ý trên giúp bạn mặc áo da cừu xịn theo cách tối ưu nhất. Thế nhưng, nếu bạn thấy quá phức tạp thì cũng không cần phải lo lắng. Bởi khi sử dụng áo da cừu Butuni thì bạn sẽ không cần quá chú ý các vấn đề trên. Áo da cừu Butuni chất lượng, gia công tỉ mỉ và có chế độ chăm sóc, bảo hành chất lượng. Mọi rủi ro khi sử dụng áo da cừu sẽ được chúng tôi hỗ trợ toàn diện.

Xem thêm: Mua áo khoác da nam hàng hiệu cao cấp ở đâu đảm bảo da thật

094.105.6336