Nếu bạn sở hữu một chiếc áo da cừu xuất khẩu cho nam, bạn sẽ phối với loại quần nào để được nổi bật nhất? Chúng tôi biết nam giới thường không biết cách phối đồ sao cho mình trở nên nổi bật trước đám đông hơn. Chính vì điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các bí quyết phối áo da cừu Hàn Quốc với từng loại quần để bạn trở nên thời trang và nổi bật nhất.

Quần da

Nghe thì có vẻ hơi vô lý nhưng thực sự là quần da khi được phối hợp với áo da cừu xuất khẩu thì sẽ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm ton – sur – ton bao giờ chưa? Phối áo da cừu chất lượng cao với quần da chính là tái hiện phong cách thời trang này đấy. Ton – sur – ton chính là trào lưu dẫn đầu giới trẻ hiện nay. Tức là sẽ có một điểm chung giữa các bộ quần áo mà bạn mặc trên người. Với cách kết hợp này, chiếc áo da cừu xuất khẩu bạn mặc trên người sẽ trở nên cá tính và thời thượng. Nếu bạn diện nguyên 1 cây đen bằng da, ngay lập tức, bạn sẽ nổi bần bật giữa đám đông bởi bạn quá cá tính và thời trang. Tuy nhiên, nếu mặc áo da nam với quần da rồi, thì bên trong, bạn hãy mặc một chiếc áo đơn giản thôi nhé, và áo phông màu trắng là một ví dụ.

Áo da cừu xuất khẩu thì mặc với quần gì cho NỔI BẬT!

Quần jeans

Áo khoác da đen và quần jeans là một bộ đôi rất “ăn” với nhau và chúng luôn luôn hợp trong mọi hoàn cảnh. Các tín đồ thời trang có thể lựa chọn quần jeans theo bất cứ màu sắc nào mà mình muốn: xám, xanh, đen… và phối hợp cùng với một chiếc áo phông đơn giản. Bạn có thể chọn một đôi giày thể thao hay giày da bình thường là đã trở thành một quý ông sành điệu trong mùa đông lạnh giá này rồi. Sự kết hợp giữa áo da cừu xuất khẩu và quần jeans được rất nhiều tín đồ thời trang ưu thích bởi sự trẻ trung, cá tính và đặc biệt là không bao giờ bị lỗi mốt.

Áo da cừu xuất khẩu thì mặc với quần gì cho NỔI BẬT!

Quần kaki

Bên cạnh quần da, quần jeans thì quần kaki là một trong những loại quần nam có thể phố hợp được với áo da cừu xuất khẩu. Bởi chúng khá dễ mặc, khá lịch sự và rất thoải mái. Quần kaki có phom dáng ôm vừa phải, ống thoải mái và rộng rãi. Để kết hợp với áo da cừu cao cấp, bạn nên chọn tông màu dễ mặc và thông dụng như màu nâu cát và màu be. Những tông màu này sẽ tạo sự khác biệt về màu sắc giữa quần và áo, vì thế chiếc áo da cừu xuất khẩu bạn mặc trên người sẽ trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Áo da cừu xuất khẩu thì mặc với quần gì cho NỔI BẬT!

Chỉ với 3 loại quần kể trên, khi phối với áo da cừu xuất khẩu, bạn sẽ trở nên nổi bật, trẻ trung, năng động và lịch lãm hơn nhiều. Chính vì vậy, hãy sở hữu ngay cho mình những set đồ với ao da nam để trở nên thời trang và phong cách hơn nhé.

094.105.6336