Nói đến áo da, bạn chắc chắn sẽ biết đến các sản phẩm như Harley Davidson, Schott NYC, Belstaff, Wilson Leather,… Đây là những ông lớn, chuyên gia về áo da thật. Tuy nhiên, những chiếc Áo da nam chính hãng đến từ các thương hiệu áo da không chuyên cũng không hề kém cạnh. Cùng tìm hiểu những hãng sản xuất này nhé!

Những thương hiệu áo da nam chính hãng không chuyên. Đó là Zara, HM, Asos,..Những thương hiệu quần áo nổi tiếng, sản xuất áo da như một sản phẩm đi kèm của mình. Họ không chuyên về áo da, nhưng chất lượng áo da không hề “tồi” chút nào.

Thương hiệu Asos

Asos chạm đến tâm can người dùng vì đã xóa tan mặc cảm của họ. Bởi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn quần áo, dù cơ thể không hoàn hảo. Về áo da, Asos cung cấp ra thị trường cả 2 dòng, áo giả da và áo da thật.

Asos cung cấp ra thị trường cả 2 dòng, áo giả da và áo da thật
Asos cung cấp ra thị trường cả 2 dòng, áo giả da và áo da thật

Tuy nhiên, chất da của Asos không được đánh giá cao. Chúng mỏng, dễ nhăn và chất lượng ở mức trung bình. Nhưng nó lại phù hợp với đa số khách hàng tầm trung, những người muốn sở hữu áo da thật nhưng không thể tiếp cận những chiếc áo da quá đắt đỏ. Áo da thật của Asos có giá từ 80$- 200$, mức giá khá dễ chịu cho người dùng.

Áo da HM và Zara

Hai thương hiệu này rất quen thuộc với người Việt Nam. Các sản phẩm thời trang được săn đón rất nhiều, mẫu mã đa dạng.

Kiểu dáng áo da HM rất trẻ trung, thoải mái
Kiểu dáng áo da HM rất trẻ trung, thoải mái

HM và Zara có cả áo giả da ( Faux Leather) và áo da thật ( Leather Jacket). Nhưng về chất lượng, da thật của HM và Zara khá tốt, hầu hết là da cừu, da bò mỏng. Chúng mềm mịn và bền bỉ. Tuy nhiên, chúng cũng không phải loại da thuộc cao cấp. Kiểu dáng áo da HM hay Zara đều rất trẻ trung, thoải mái, phù hợp với thị hiếu người dùng.

Nếu bạn muốn tìm Áo da nam nhập khẩu chính hãng từ hai thương hiệu này, thì phải trả từ 200$-400$. Đây là mức giá khá cao, nhưng so ra về chất lượng thì cũng khá hợp lý.

Áo da chính hãng Burberry và áo da Gucci

Đã qua phân khúc thời trang giá rẻ, bình dân. Bạn có thể tìm đến những thương hiệu thời trang Luxury như Burberry và Gucci.

Những chiếc áo da Burberry và Gucci nổi tiếng với thiết kế nghệ thuật, đẳng cấp. Các sản phẩm áo da sử dụng Lambskin (da cừu non) làm chất liệu nền. Ở nước ta hay gọi đây là da cừu nhung. Đây là lớp da cao cấp, không dễ bị xờn xước, không có tì vết.

Áo da Gucci có giá không thấp hơn 1500 đô la
Áo da Gucci có giá không thấp hơn 1500 đô la

Vì thế, mức giá áo da của Burberry và Gucci không nhỏ. Áo Gucci có giá không thấp hơn 1500 đô la. Còn hãng Burberry thì áo da có giá từ 1.300 đến 3000 đô la.

Áo da nam chính hãng Allsaint

Khách hàng của Allsaints là những người tương đối thành đạt, chỉn chu trong phong cách ăn mặc.

Áo da của hãng có chất lượng khá tốt. Các mẫu thiết kế tôn trọng kiểu dáng truyền thống, đơn giản, tinh tế. Chất da thật họ cung cấp khá tốt, bền bỉ và sáng đẹp. Mức giá áo da thật của Allsaint cao hơn HM và Zara, nhưng chất lượng khá chỉn chu. Đây là lựa chọn áo da cho những người muốn có áo da tốt tương đương Wilson Leather và Schott NYC nhưng mức giá thoải mái, chỉ nhỉn hơn HM và Zara một chút.

Áo da nam chính hãng Allsaint
Áo da nam chính hãng Allsaint

Thương hiệu áo da nam chính hãng Diesel

Thương hiệu Diesel của Ý là hãng thời trang được biết đến nhiều với các sản phẩm Denim. Nhưng đến thời điểm hiện tại Leather Jacket cũng là một sản phẩm đầy tự hào của họ.

Sản phẩm áo da thật của Diesel cũng có thiết kế cao cấp, chất da cực tốt
Sản phẩm áo da thật của Diesel cũng có thiết kế cao cấp, chất da cực tốt

Sản phẩm áo da thật của hãng cũng có thiết kế cao cấp, chất da cực tốt. Về chất lượng, áo da Thương hiệu Diesel có thể sánh ngang với các tên tuổi hàng đầu. Bởi chất lượng da thuộc của Ý được đánh giá là hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu có giá khá cao, có thể cao hơn hoặc ngang ngửa với các thương hiệu áo da chuyên biệt như Harley Davidson, Schott NYC,…

Áo da nam chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng chuyên áo da hay không chuyên đều sẽ đem đến những trải nghiệm khác nhau cho người dùng. Nhưng nếu bạn thấy tiếp cận những chiếc áo da này hơi xa vời. Hãy tin tưởng vào những chiếc áo da thật chính hãng Việt Nam. Địa chỉ bán áo da nam chính hãng Butuni là lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tìm hiểu kỹ hơn để có chiếc áo da tốt nhất nhé!

Xem thêm: Áo da thật – quá trình du nhập vào Việt Nam

094.105.6336