Nếu là người sử dụng áo da lâu năm, một tín đồ áo da, thì tình trạng áo da bị nhăn sẽ làm bạn cực kỳ khó chịu. Một vài lần bất cẩn như thế, áo da sẽ trông càng ngày càng xấu đi, mất thẩm mỹ khi mặc. Hãy tìm hiểu cách xử lý Áo da nam da thật bị nhăn ngay sau đây.

Cách phòng tránh để áo da nam da thật bị nhăn

Không muốn áo da bị nhăn, bạn phải nhớ kỹ nguyên tắc: Không được gấp áo da để trong tủ như các loại áo vải bình thường. Bởi gấp áo da, rất dễ làm áo xuất hiện các nếp gấp sâu và nhăn. Lâu ngày, các nếp gấp, những đường nhăn sẽ khó mà cải thiện được.

Không được gấp áo da để trong tủ như các loại áo vải bình thường
Không được gấp áo da để trong tủ như các loại áo vải bình thường

Cách tốt nhất để bảo quản áo da chính là treo áo bên ngoài một chiếc áo thun hay áo sơ mi bên trong. Điều này sẽ giúp áo vừa không bị vết hằn của móc treo mà còn đảm bảo không bị nhăn. Bạn có thể lựa chọn móc gỗ, có phần cầu vai tròn để tránh tối đa tình trạng áo bị áo bị nhăn.

Một số xử lý áo da nam da thật bị nhăn

Chúng ta có thể phòng tránh tình trạng áo da thật bị nhăn. Thế nhưng, đôi khi bất cẩn mà Áo khoác da thật nam của bạn bị nhăn. Đừng để nó làm mất đi thẩm mỹ của áo, hãy áp dụng các cách sau.

Dùng máy sấy

Sử dụng cách này, bạn phải thật sự lưu ý đến phần nhiệt độ của máy sấy khi sử dụng. Chúng ta nên để ở chế độ nhiệt nhỏ, để quá cao sẽ khiến áo da bị nhão và hỏng áo.

Đầu tiên, bật máy sấy ở chế độ vừa đủ ẩm, căng áo ra. Dùng máy sấy, sấy lên phần nếp nhăn cho đến khi nó căng ra. Tác động nhiệt của máy sấy sẽ khiến da mềm, bạn dần căng áo sẽ khiến các vết nhăn ổn định và phẳng lại.

Hạn chế: Không cẩn thận sẽ gây hỏng áo, khô áo. Nếu làm kỹ sẽ rất mất thời gian. Chỉ nên áp dụng với vùng nếp nhăn nhỏ, phạm vi ít.

Dùng bàn là (bàn ủi)

Với cách này, bạn sử dụng một chiếc bàn là (bàn ủi), 1 tấm giấy phẳng. Tấm giấy nên có độ dày từ khoảng 0,3mm, không nên quá mỏng và nó phải phẳng.

Bạn trải Áo khoác da thật lên bề mặt phẳng, đặt tấm giấy lên khu vực áo bị nhăn. Sau đó, dùng bàn là ủi áo như bình thường. Nên để ở chế độ nhiệt vừa phải, động tác ủi phải liên tục. Tuyệt đối không để bàn là ở một vị trí quá lâu, dễ khiến áo da bị cháy.

Tuyệt đối không để bàn là ở một vị trí quá lâu, dễ khiến áo da bị cháy
Tuyệt đối không để bàn là ở một vị trí quá lâu, dễ khiến áo da bị cháy

Hạn chế: Có thể làm khô áo, cháy áo da nếu không xử lý nhanh và dứt khoát. Tuy nhiệt độ không tiếp xúc trực tiếp với áo, nhưng nó cũng có thể tác động phần nào đến vẻ đẹp. Vì thế, cần thao tác nhanh và cẩn thận.

Hơi nước

Có một cách khá hiệu quả liên quan đến hơi nước. Nhưng bạn cũng cần tránh nước bám trực tiếp vào áo.

Treo áo da thật vào phòng tắm, đóng kín cửa. Sau đó mở vòi hoa sen để ở chế độ nước nóng. Hơi nước sẽ hỗ trợ làm phẳng các nếp nhăn trên áo da. Cẩn thận treo áo da xa nơi nước bắn trực tiếp.

Hạn chế: Có thể khiến áo da bị ướt, làm hỏng áo da.

Dung dịch chuyên dụng

Nếu bạn muốn xử lý nhanh các nếp nhăn trên áo da nam da thật, hãy sử dụng các sản phẩm chuyên dụng. Các dòng sản phẩm có thể tham khảo như: Wax One Gold, Stain Remover…

Sử dụng dung dịch làm phẳng áo da chuyên dụng
Sử dụng dung dịch làm phẳng áo da chuyên dụng

Trên đây là những các xử lý Áo da nam da thật bị nhăn. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn. Cần tư vấn thêm về cách xử lý áo da khi bị nhăn, hãy liên hệ với Butuni, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình!

Xem thêm: Điểm mặt áo khoác da thật sử dụng khóa kéo thịnh hành, thu hút

094.105.6336