Butuni là một trong những local brand nổi tiếng tại Việt Nam với phong cách thanh lịch, sang trọng và đậm chấ quý ông. Các sản phẩm áo da thật của Butuni luôn là những items không thể bỏ qua đối với mỗi quý ông để thể hiện phong cách sang trọng bậc nhất.

Tại Butuni, các sản phẩm áo da thật của chúng tôi luôn rất thời thượng, không bao giờ lỗi thời nhé.

Lịch sử ra đời của áo da nam

Lịch sử của Áo da.

Áo da có một lịch sử vô cùng lâu đời và phong phú với nhiều phong cách, phom dáng và kiểu thiết kế. Những chiếc áo da đầu tiên được sản xuất hàng loạt từ đầu những năm 1990, thời đó những chiếc áo da được sử dụng bởi các phi công trong quân đội.

Tuy nhiên, các sản phẩm áo da này đều được làm từ da dê. Và cùng với sự phát triển của thế giới, chất liệu của áo da ngày càng đa dạng hơn. Những chiếc áo da bò đầu tiên được xuất hiện trên thị trường vào những năm 1920 khi những chiếc áo da mô tô cổ điển trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của cánh mày râu thời đó.

Trong hơn một thập kỷ qua, cánh đàn ông để thể hiện phong cách cá nhân của mình với những chiếc áo da thật chất lượng cao. Cho dù sở thích của bạn là cổ điển, hiện đại hay bất cứ phong cách nào đi nữa thì việc sắm một chiếc áo da xịn vào tủ quần áo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. 

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu, áo da vẫn luôn là “hot item” và được ưu ái với cái tên “Timeless Item” bởi sự không có tuổi hay nói chính xác hơn là vượt thời gian và xu hướng. Khoác trên mình chiếc áo da trông bạn đã trở nên thời trang và đẳng cấp. Không thể không nhắc đến độ “Chất” và độ “Bền” vì da là một nguyên liệu với cả một quá trình sản xuất cầu kì, tỉ mỉ nên chắc hẳn là chi phí sản xuất không hề rẻ.

Điểm đặc biệt của áo da thật Butuni

Những chiếc áo da xịn thật của Butuni là một trong những items HOT dành cho quý ông hiện nay. Butuni cam kết đem lại những sản phẩm áo da thật chất lượng cao đến với khách hàng của mình. Chúng tôi đặt hết tâm huyết của mình vào từng chi tiết sắc sảo nhất trên những chiếc áo da thật nam.

3

Với những chiếc áo da nam xịn của Butuni, chúng tôi cam kết chất liệu da luôn giữ được sự mềm mại trong suốt thời gian sử dụng. Nếu là các loại áo da giá rẻ khác trên trường, thì chỉ sau một vài tháng hoặc một năm sử dụng, chắc chắn da sẽ bị cứng, rã và dễ bị rách.

Vì là sao da xịn thật 100%, nên tất cả các loại áo da của Butuni đều có mùi thơm vô cùng dễ chịu của da thật. Với tay nghề cao của các nghệ nhân may áo, giúp các sản phẩm đến tới tay người dùng là một sản phẩm vô cùng đặc sắc, sang trọng và chất lượng nhất.

Các chi tiết trên áo da như lót áo, cúc bấm hay khoá áo đều được làm từ các phụ kiện đắt tiền, chất lượng nhất trong làng thời trang. Điều này có thể mang đến những sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng tầm phong cách thời trang của bản thân bằng những chiếc áo da, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường thời trang ấy.

094.105.6336