Áo da thật từ lâu đã trở thành một trong những item đứng đầu thế giới dành cho phái mạnh. Những chiếc áo da, thời trang áo da du nhập vào Việt Nam đã từ những năm 90. Từ những năm này, áo da và vẻ đẹp mạnh mẽ nam tính đã trở thành một xu hướng không lỗi thời ở nước ta.

Áo da thật và những bước đầu tiên du nhập vào Việt Nam

Thập niên 90s, là những năm vàng son của các bộ phim hành động Mỹ. Các bộ phim này cùng với sự xuất hiện của áo da phi công Bomber pilot đã tạo nên sức hút chưa từng có.

Những chiếc áo da bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, trong đó tiên phong là mẫu áo da Pilot A2
Những chiếc áo da bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, trong đó tiên phong là mẫu áo da Pilot A2

Những chiếc áo da bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, trong đó tiên phong là mẫu áo da Pilot A2. Hầu hết các áo da này xuất phát từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc,..

Áo da Pilot A2 đẹp, nam tính nhưng rất nặng. Nó làm từ da bò thuộc, trần bông nhưng công nghệ sản xuất kiểu cũ. Áo tuy ấm nhưng các tín đồ thời trang ít khi mặc vì áo quá nặng và giá của nó được tính bằng cả cây vàng. Vì thế, nó được trân quý, cất giữ là nhiều. Áo Pilot A2 lúc này được coi là biểu tượng của sự giàu có, chịu chơi và đẳng cấp.

Áo da thật – thời kỳ vàng son và cực thịnh

Từ những bước chập chững đầu tiên du nhập vào Việt Nam, đến năm 2000, áo da thật trở thành sản phẩm vô cùng hot.

Kinh tế nước ta lúc này dần khởi sắc, những người chưa có điều kiện sở hữu áo da thật trước khi đã có nhiều cơ hội hơn. Lúc này sở hữu một chiếc áo da không khó. Bên cạnh đó, thị trường được mở rộng; các áo da cũ, áo da hàng thùng đổ về nước ta. Ngoài ra, một số xưởng may dùng da phá để may lại áo da mới. Người mặc có thể tìm áo da với mức giá đa dạng, áo da nhanh chóng phổ biến.

Người mặc có thể tìm áo da với mức giá đa dạng, áo da nhanh chóng phổ biến
Người mặc có thể tìm áo da với mức giá đa dạng, áo da nhanh chóng phổ biến

Tuy nhiên, tình trạng may da phá, giả da,… như trên ngày càng lan rộng. Khiến chất lượng áo da trên thị trường ngày càng xuống dần, mất niềm tin của người tiêu dùng. Sau thời kỳ cực thịnh, thì áo da dần dần, việc tìm Áo khoác da thật nam Hà Nội trở nên khó khăn. Khách hàng dần dần không còn mê mẩn áo da như trước kia nữa.

Butuni – uy tín và chất lượng, khẳng định vẻ đẹp trường tồn của áo da thật

Sau thời gian lắng đọng, áo da thật đã quay trở lại. Bởi có sự xuất hiện của những sản phẩm áo da chất lượng từ các thương hiệu uy tín. Butuni là một trong những địa chỉ chất lượng và uy tín để Mua áo khoác da thật cho người Việt.

Chúng tôi là thương hiệu dùng sự tỉ mỉ của mình, đem đến cho khách hàng sản phẩm áo da tốt nhất. Từng thớ da được lựa chọn kỹ lưỡng, thợ thủ công lành nghề và quy trình may áo da đỉnh cao chính là điều chúng tôi đảm bảo.

Butuni mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt thời trang áo da thật ở Việt Nam
Butuni mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt thời trang áo da thật ở Việt Nam

Butuni mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt thời trang áo da thật ở Việt Nam. Chúng tôi đưa áo da thật về đúng với vị trí của nó – tin cậy và chất lượng trong lòng các tín đồ thời trang. Butuni tự hào là đơn vị duy nhất có bộ sưu tập áo da xuất hiện trong Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam suốt 8 mùa. Chúng tôi khẳng định sức sống và vẻ đẹp trường tồn của áo da Việt Nam.

Butuni đưa áo da thật trở lại thời kỳ vàng son thu hút của nó một cách tinh tế. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thêm yêu áo da khi sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Butuni bên mình!

Xem thêm: Điểm mặt áo khoác da thật sử dụng khóa kéo thịnh hành, thu hút

094.105.6336