Người phượt thủ là những kẻ rong ruổi trên những cung đường dài và bụi bặm.Trong mỗi cuộc hành trình áo khoác da bò xuất hiện như một người bạn đồng hành và người bảo hộ rất đáng tin cậy.

Đôi nét về lịch sử của dân phượt với những chiếc áo khoác da bò

Những chiếc áo khoác bò bắt đầu làm mưa làm gió vào những năm 40 của thế kỉ trước.Những kẻ rong ruổi trên các cung đừng đã phải lòng nó từ cái nhìn đầu tiên trên màn ảnh.Những chiếc áo da bò hồi đó được thiết kế rất dày để bảo vệ người lái.Phong cách này được cải tiến qua nhiều thế hệ và dần trở thành xu thế thời trang được các tín đồ dòng xe hai bánh biến hóa để phù hợp hơn với thời trang hằng ngày.Ngày nay không chỉ dân biker mà cả những phái mạnh cũng rất ưa chuộng áo khoác bò.

Chiếc áo khoác da nói lên tính cách của bạn.Với thiết kế đẹp mắt,chất lừ nhưng vẫn chịu được nắng mưa. Chất liệu bền bỉ bảo vệ cho người lái xekhi xảy ra sự cố ngã xe.Chiếc áo da khi bạn mix chúng với phong cách thời trang nào thì bạn đều toát lên một sự mạnh mẽ rất riêng mình

Áo khoác da bò cho dân phượt
Áo khoác da bò cho dân phượt

Cùng butuni tìm hiểu về một số mẫu áo khoác da bò cho dân phượt nhé!

 • Bò nâu TIMOTHY TL

Áo khoác da bò cho dân phượt

 1.  Áo dáng trơn đơn giản,phụ kiện giảm đến mức tối thiểu để giảm lực cản khi lái xe.Chất liệu da bò cao cấp có màu nâu.
 2. Áo thiết kế kéo khoá hai chiều,cổ đứng có khuy bấm để tránh gió lùa vào người lái xe.
 • MARTIN bò đen lông

Áo da bò lót lông cừu

 1. Là chiếc áo huyền thoại mỗi khi nhắc đến áo da bò bởi vẻ ngoài nam tính,phóng khoáng thích hợp với dân đi phượt.với chất liệu mềm mại,có cổ,tay có khóa kéo khiến chiếc áo trở nên cá tính hơn.
 2. Khóa YKK chính hãng khóa hai chiều.
 3. Với lót lông cừu để gia tăng độ ấm cho các phượt thủ trong những ngày mùa đông lạnh giá.
 • Bò nâu DANIEL TL

Áo khoác da bò cho dân phượt
Áo khoác da bò cho dân phượt
 1. Với chiếc áo giành cho việc di chuyển trên đường dài và bảo vệ cơ thể khỏi những tai nạn có thể xảy ra thì chất liệu áo tốt là ưu tiên hàng đầu.
 2. Chất liệu da bò xịn,đường may chìm tinh tế.
 3. Khóa YKK chính hãng khóa hai chiều.

Trên đây là chia sẻ của Butuni vè cách chọn áo khoác da bò cho dân phượt.Hy vọng tất cả các thông tin trên giúp bạn chọn được những chiếc áo thật đẹp. Tất cả thông tin liên quan bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Butuni để tìm hiểu rõ hơn.

094.105.6336