Việc người bán bất chấp tất cả để thu lợi nhuận sẽ khiến bạn đứng trước nguy cơ sở hữu áo khoác da nam kém chất lượng. Ở TPHCM, nguồn gốc áo da thật rất đa dạng, phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc áo da cho mình. Tuy nhiên khi mua cần chú ý cẩn trọng với Áo khoác da bò nam TPHCM có nguồn gốc sau.

Nguồn gốc Áo khoác da bò nam TPHCM cần xem xét kỹ

Có rất nhiều nguồn hàng Áo khoác da bò nam TPHCM mà các chủ shop sẽ thông báo cho bạn. Để tránh được rủi ro, cần cẩn thận với các nguồn dưới đây, cho dù chiếc áo của bạn có đẹp đến mức nào.

Áo khoác da Thái Lan

Hàng Thái Lan được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhưng nếu bạn mua áo da bò hàng Thái thì cần kiểm chứng kỹ. Bởi mua chiếc áo khoác da cá sấu hàng Thái thì còn có thể tin rẳng đây là áo da chất lượng. ( Thái Lan nổi tiếng về nuôi và khai thác cá sấu). Với áo da bò thì cần xem lại.

Đa số các áo da Thái Lan ở các chợ, shop đều là áo da phá, áo da ghép
Đa số các áo da Thái Lan ở các chợ, shop đều là áo da phá, áo da ghép

Đa số các áo da Thái Lan ở các chợ, shop đều là áo da phá, áo da ghép,… Đừng thật sự tin vào người bán với lời quảng cáo vàng ngọc “áo da chính hãng Thái Lan”.

Áo khoác da Hàn Quốc

Nguồn áo da Hàn Quốc được rất nhiều người lăng xê. Các kiểu áo da Hàn Quốc thường rất đẹp và thời trang. Tuy nhiên, các áo da Hàn sang nước ta đa phần là hàng thùng, hàng si. Hiếm có nơi nào cung cấp áo da Hàn chính hãng.

Các kiểu áo da Hàn Quốc thường rất đẹp và thời trang
Các kiểu áo da Hàn Quốc thường rất đẹp và thời trang

Hàng thùng, hàng xi không xấu nhưng nếu nó được đẩy giá lên như một sản phẩm Áo khoác nam da bò thật chính hãng thì hoàn toàn tai hại. Bạn có thấy căng thẳng không khi sở hữu “áo da cũ” với giá ngất ngưỡng. Đây là chiêu trò của rất nhiều người, vừa lừa gạt người dùng, vừa làm áo da Hàn xấu đi trong mắt người sử dụng. Vì thế, khi mua những chiếc áo da Hàn Quốc, bạn phải kiểm tra thật kỹ nguồn gốc thật của chúng, đừng tin vào người bán 100%.

Áo khoác da nhập khẩu Mỹ – EU

Về nguồn gốc này, bạn có thể tin tưởng phần nào. Tuy nhiên, nếu với các hãng áo da lớn thì chưa có nhà phân phối chính thức nào của họ ở đây. n.Nếu bạn mua được áo da chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ, EU thì phải bỏ ra số tiền lớn và lượng hàng rất hiếm. Đó là do người đi du lịch hoặc oder đơn lẻ về. Mua áo khoác da thật theo cách này, bạn có thể bỏ hàng chục triệu trở lê

Mua được áo da chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ, EU thì phải bỏ ra số tiền lớn và lượng hàng rất hiếm
Mua được áo da chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ, EU thì phải bỏ ra số tiền lớn và lượng hàng rất hiếm

Vì thế, cần cân nhắc kỹ trước khi mua theo lời quảng cáo rằng đây là áo nhập 100% Mỹ, EU. Và tất nhiên, bạn hoàn có thể mua hàng áo da thương hiệu nổi tiếng Mỹ, EU với giá “đỡ đau túi” hơn. Nhưng nguồn của chúng có thể là: Áo da Trung Quốc: áo da nhái, áo da có hình ảnh y chang áo chính hãng. Hoặc có thể là áo da Hàng gắn mác hãng nổi tiếng.

Mua Áo khoác da bò nam TPHCM chính hãng ở đâu?

Bạn nên tìm đến Butuni – Thương hiệu áo khoác da nam chính hãng hàng đầu. Chúng tôi là nơi cung cấp áo da thật 100%, phụ kiện cao cấp và hoàn toàn may thủ công.

Butuni – Thương hiệu áo khoác da nam chính hãng hàng đầu
Butuni – Thương hiệu áo khoác da nam chính hãng hàng đầu

Thay vì chọn hàng nước ngoài, ngoại nhập nhiều rủi ro. Tại sao bạn lại không tin tưởng nhà cung cấp duy nhất có bộ sưu tập áo da trong Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam suốt 8 mùa. Không cần lời ngon ngọt về xuất xứ sản phẩm, Butuni vẫn khẳng định được tên tuổi của mình.

Thị trường Áo khoác da bò nam TPHCM phức tạp, nhiều rủi ro. Để chọn áo da chất lượng thì đừng bỏ qua Butuni nhé!

Xem thêm: Butuni – Thương hiệu áo da nam chính hãng hàng đầu Việt Nam

094.105.6336