Bạn đang tìm kiếm chiếc áo da phong cách, thời trang, giữ ấm tốt,..? Đó là lúc bạn nên để tâm đến Áo khoác da cừu nam. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai thích áo da mềm, mịn, thoải mái thay vì sự cứng cáp, mạnh mẽ, đứng form, góc cạnh.

Áo khoác da cừu nam có những loại nào?

Áo da cừu có tốt không? Tất nhiên, áo khoác da cừu chính hãng, làm từ chất da thật cực kỳ tốt. Vì chất da cừu có những đặc điểm đáng nể. Hiện nay, người ta sử dụng hai chất da để làm áo khoác da cừu, đó là da cừu non và da cừu trưởng thành.

Áo khoác da cừu chính hãng, làm từ chất da thật cực kỳ tốt
Áo khoác da cừu chính hãng, làm từ chất da thật cực kỳ tốt

Da cừu non là loại da cừu có độ mềm, mỏng và đàn hồi tối ưu. Da cừu non sờ vào mát tay, mượt mà như lụa. Vì thế mà, áo da cừu non được xem là sản phẩm cao cấp, giá thành khá cao.

Da cừu trưởng thành là da được lấy từ cừu trưởng thành sau khi lột lông đi. Độ dày của da từ 0.9 – 1.1 mm. Da cừu trưởng thành tuy không mềm như da cừu non nhưng vẫn mềm hơn da bò và nhiều loại da khác trên thị trường. Nó có độ co giãn tốt, mùi thơm đặc trưng. Ngoài ra, da cừu trưởng thành mặc vào không gây nóng và sử dụng ít bị nếp nhăn.

Ưu điểm của áo khoác da cừu nam khiến vạn người mê

Vì chất da cừu là chất da mềm, mịn đặc trưng nên ưu điểm áo da cừu nổi trội nhất chính là vô cùng mềm, có độ mịn dễ chịu khi sờ vào. Nó không gây cảm giác thô ráp, cứng cỏi. Nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ của chất da thật tự nhiên.

Ưu điểm áo da cừu nổi trội nhất chính là vô cùng mềm, có độ mịn dễ chịu
Ưu điểm áo da cừu nổi trội nhất chính là vô cùng mềm, có độ mịn dễ chịu

Bên cạnh đó, da cừu là loại da dễ dàng thuộc da, nên sẽ có màu sắc đa dạng. Vì thế, áo khoác da cừu nam có màu sắc đẹp, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vẻ đẹp của áo khoác da cừu là vẻ đẹp mang tính thời trang cao, mang lại cảm giác quý phái, đẳng cấp riêng. Sản phẩm cực kỳ thích hợp với các quý ông thích vẻ đẹp lãng mạn, nam tính nhưng tinh tế và thu hút.

Đặc biệt, áo da cừu có độ bền khá cao, sử dụng được lâu dài. Khả năng chống thấm nước của da cừu còn cực kỳ tốt, giữ ấm tối ưu. Vì thế, sản phẩm áo da cừu ngày càng được các quý ông mê mẩn và săn đón. Trong giới áo da thật, nếu áo da bò là đại diện cho cá tính, mạnh mẽ, thể hiện sức mạnh. Thì áo da cừu tượng trưng cho sự mềm mại, nhẹ nhàng. Nhưng vẫn bền bỉ và dẻo dai với thời gian. Tính chất áo da sẽ làm nên cá tính riêng, phong cách riêng cho người mặc một cách tài tình.

Da cừu là loại da dễ dàng thuộc da, nên sẽ có màu sắc đa dạng.
Da cừu là loại da dễ dàng thuộc da, nên sẽ có màu sắc đa dạng.

Có quá nhiều ưu điểm trong một chiếc áo khoác da cừu nam. Vì thế bạn cần sở hữu ngay chiếc áo tuyệt vời này. Liên hệ với Buniti để sở hữu áo da cừu thật chất lượng, mềm mịn và thời trang nhất hiện nay!

Xem thêm: Địa chỉ mua áo khoác da cừu cho người trung niên

094.105.6336