Điều đầu tiên mà nhiều người thắc mắc khi chọn áo da là độ bền của nó. Thật vậy, áo khoác da cừu thật có bền không là câu hỏi được đặt ra rất nhiều.

Ngoài vẻ đẹp, những chiếc áo da khi trao tay khách hàng thường sẽ được hỏi về độ bền, chất lượng, cách giữ sao cho da bền lâu. Da cừu là chất liệu da ngày càng được yêu thích. Và tất nhiên, đi kèm với độ nổi tiếng, thắc mắc về áo khoác da cừu thật có bền không sẽ được đặt ra.

Tìm hiểu những đặc điểm của da cừu

Da cừu là sản phẩm rất được chú ý trong ngành da thuộc. Da cừu có độ mềm, mỏng, lỗ chân lông rất nhỏ và có hình bầu dục. Các lỗ chân lông trên da cừu kết hợp với nhau thành hàng. Chúng phân bố đều khắp mặt da.

Da cừu là sản phẩm rất được chú ý trong ngành da thuộc
Da cừu là sản phẩm rất được chú ý trong ngành da thuộc

Da được làm từ những chú cừu non thì kém bền hơn so với da từ cừu trưởng thành. Da cừu may áo khoác da cừu tạo độ mề, mượt, bề mặt trơn tru khi mặc. Áo có độ dẻo dai cao, cách nhiệt tốt. Vì thế, áo khoác da cừu thật mặc rất ấm, thích hợp cho tiết trời se lạnh. Da cừu có lỗ chân lông nhỏ, nên có thể dễ dàng nhuộm màu. Nên các áo khoác da cừu có màu khá đa dạng.

Các loại da cừu hiện có trên thị trường

Hiện nay, da cừu được sử dụng ngày càng phổ biến. Mua áo da nam chính hãng bằng da cừu thật, bạn cần tìm hiểu về các loại da cừu. Hiện tại, da cừu có 2 loại: da cừu trưởng thành và da cừu non.

Da cừu trưởng thành có độ dày từ 0,9 – 1,1 mm. Da mềm, co giãn và có mùi thơm dễ chịu. Da có khả năng hấp hơi cao, nên sẽ không dễ gây nóng hay bị nhăn. Vì thế, da được sử dụng phổ biến để may áo khoác da.

Da cừu có lỗ chân lông nhỏ, nên có thể dễ dàng nhuộm màu
Da cừu có lỗ chân lông nhỏ, nên có thể dễ dàng nhuộm màu

Da cừu non có độ dày từ 0,7 – 0,9 mm. Da mềm, mỏng hơn da cừu trưởng thành. Da cừu non có giá đắt hơn vì nó co dãn tốt hơn da cừu trưởng thành. Tuy nhiên, da cừu non thấm nước và dễ bị nhăn hơn da cừu trưởng thành. Da cừu non thích hợp may phụ kiện thay vì may áo da.

Áo khoác da cừu thật có bền không?

Tất nhiên, sở hữu áo khoác da thật từ da cừu; bạn vẫn rất cần biết về độ bền của da. Có thể nói, da cừu có độ bền tương đối tốt.Nó bền tương đương với da bò, nhưng không bằng. Tuy nhiên, có thể nói đây là loại da bền, có độ déo dai tốt, bề mặt mượt mà. Đây chính là chất da lý tưởng để may áo da cao cấp.

Có thể nói, da cừu có độ bền tương đối tốt.Nó bền tương đương với da bò, nhưng không bằng
Có thể nói, da cừu có độ bền tương đối tốt.Nó bền tương đương với da bò, nhưng không bằng

Đặc biệt, áo khoác da cừu thật sẽ có khả năng giữ nhiệt rất tốt. Đây là sản phẩm đồ da lý tưởng cho mùa lạnh.

Áo da cừu thích hợp cho nhứng quý ông công sở, những quý ông thích vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Bạn chắc chắn sẽ nam tính nhưng một cách nhẹ, mượt như chính chất da cừu!

Áo khoác da cừu thật có bền không? Tất nhiên, áo da thật chất lượng sẽ có độ bền nhất định. Độ bền của da cừu không thế nói là đỉnh cao nhưng vẫn có thể đảm bảo cho bạna quá trình sử dụng lâu dài. Nếu muốn tìm hiểu thêm về áo da cừu thật, liên hệ Butuni để được tư vấn kỹ hơn!

Xem thêm: Áo khoác da cừu thật – một số lưu ý khi sử dụng

094.105.6336