Mỗi loại áo da có những đặc điểm riêng. Trong quá trình sử dụng, bạn phải lưu ý một số vấn đề khác nhau, để giữ áo đẹp dài lâu. Áo khoác da cừu thật cũng thế, khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý vài vấn đề nhỏ. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Một số lưu ý khi sử dụng áo khoác da cừu thật

Áo khoác da cừu thật là sản phẩm thời trang, mềm mại, mỏng nhẹ. Đây là lựa chọn yêu thích của rất nhiều quý ông hiện đại. Khi sử dụng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau để giữ vẻ đẹp sản phẩm lâu dài.

Tránh làm áo mắc hay va chạm vào các vật nhọn, góc cạnh

Chất liệu da cừu có đặc điểm là mềm, mỏng và nhẹ hơn các dòng da thật khác như da dê, da bò. Vì thế, nếu vô tình va quệt vào những nơi có độ cứng cao, sắc nhọn,.. áo sẽ dễ bị trầy xước, thiết thẩm mỹ. Những tình trạng nặng hơn có thể làm rách da, khó có thể phục hồi.

Chất liệu da cừu có đặc điểm là mềm, mỏng và nhẹ
Chất liệu da cừu có đặc điểm là mềm, mỏng và nhẹ

Lưu ý treo áo da cừu cẩn thận khi không sử dụng

Áo da cừu là loại áo có độ mềm cao hơn hẳn áo da bò hay da dê. Chiếc áo này nên được bảo quản kỹ càng hơn hẳn. Bạn nên treo áo da này với các loại móc gỗ hoặc móc treo có bo tròn ở hau bên cầu vai. Vì nếu kéo dãn áo da cừu quá mức, áo sẽ mất form, để lại nếp nhăn xấu xí.

Nên ít đút tay vào túi áo da cừu

Khi Mua áo khoác da thật, bạn sẽ thấy sản phẩm thường được thiết kế với túi hai bên. Áo da cừu thật cũng thế. Tuy nhiên, bạn nên ít đút tay vào túi hai bên hông của loại áo này. Bởi chất da cừu dễ bị kéo căng, có thể bị mất đi độ đàn hồi sau thời gian dài sử dụng. Đây không phải nhược điểm, nhưng nó làm mất thẩm mỹ của chiếc áo.

Chất da cừu dễ bị kéo căng, có thể bị mất đi độ đàn hồi sau thời gian dài sử dụng
Chất da cừu dễ bị kéo căng, có thể bị mất đi độ đàn hồi sau thời gian dài sử dụng

Xử lý mùi áo da cừu

So với da dê, da cừu ít có mùi khó chịu hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu thấy áo da cừu có mùi động vật khó chịu, bạn hoàn toàn có thể xử lý chúng dễ dàng. Bạn có thể dùng túi lọc trà bỏ vào trong áo. Sau thời gian, áo sẽ thơm và không còn mùi không như ý bạn nữa.

Áo khoác da cừu thật – Mua ở đâu chất lượng?

Biết được những lưu ý trên, bạn sẽ có chiếc áo da cừu bền bỉ, sử dụng được rất lâu dài. Tuy nhiên, trước hết bạn phải có được chiếc áo khoác da cừu thật và chất lượng. Hãy tìm đến Butuni để tìm áo da cừu thật tốt nhất.

Shop bán áo khoác da thật Butuni được nhắc đến với ưu thế về thiết kế, chất liệu và vẻ đẹp áo da thật truyền cảm hứng. Chúng tôi sử dụng chất da thật 100%, kỹ thuật may áo da thủ công hoàn mỹ. Chúng tôi không chỉ là nơi bán áo da, mà là nơi truyền cảm hứng, gắn kết áo da với cuộc sống và phong cách của bạn.

Shop bán áo khoác da thật Butuni được nhắc đến với ưu thế về thiết kế, chất liệu và vẻ đẹp áo da thật
Shop bán áo khoác da thật Butuni được nhắc đến với ưu thế về thiết kế, chất liệu và vẻ đẹp áo da thật

Butuni quan niệm, cung cấp một chiếc áo da, là kiến tạo phong cách, làm nên cá tính cho bạn. Vì thế, chúng tôi chú trọng may áo da chất lượng. Cung cấp giá phải chăng và chế độ bảo hành toàn diện. Bạn chắc chắn hài lòng khi sở hữu áo da thật từ Butuni!

Áo khoác da cừu thật – một số lưu ý khi sử dụng và nơi cung cấp uy tín trên chắc chắn rất hữu ích cho bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn áo da và biết cách sử dụng áo da bền lâu nhất!

Xem thêm: ?? ??? và ?????? – MV mới và 100 điểm cho Áo da bò xịn cao cấp

094.105.6336