Áo khoác da dê là sản phẩm áo khoác da được rất nhiều người yêu thích. Các quý ông cao to, vạm vỡ thì mặc áo da dê hay da bò, da cừu đều rất đẹp. Tuy nhiên, với những quý ông thấp bé, chiều cao khiêm tốn thì lại lo lắng rằng chất da dê mềm, không cứng cáp tạo cảm giác yếu đuối và trông thấp hơn. Có thật là như thế? Cùng tìm hiểu nhé!

Người thấp bé mặc áo khoác da dê trông yếu và thấp hơn?

Áo khoác da dê là sản phẩm thời thượng, có vẻ đẹp nam tính. Áo da hay áo da dê luôn nhận được sự yêu quý của các quý ông mọi thời đại.

Áo da dê có phong cách mạnh mẽ, đẳng cấp. Luôn được xem là lựa chọn hoàn hảo cho quý ông cao to. Khi khoác lên người, quý ông sẽ trông phong trần, mạnh mẽ và hút mắt hơn.

Áo da ảnh hưởng đến chiều cao, sự vạm vỡ thông qua nhiều yếu tố
Áo da ảnh hưởng đến chiều cao, sự vạm vỡ thông qua nhiều yếu tố

Tuy nhiên, chất da dê mềm mịn, không quá cứng cáp như áo da bò, nên nó sẽ không quá đứng form. Điều này làm cho nhiều quý ông lo lắng rằng nó sẽ làm cho quý ông có chiều cao thấp bé trông mềm mỏng và thấp hơn. Độ mềm mại của áo có thể sẽ khiến khuyết điểm chiều cao được bật lên hẳn.

Thật ra, đây là quan điểm sai hoàn toàn. Việc nên mua áo da dê hay da bò, thậm chí là chọn da cừu thì không hề ảnh hưởng làm quý ông yếu, thấp hơn hay cao hơn. Áo da ảnh hưởng đến chiều cao, sự vạm vỡ thông qua nhiều yếu tố. Quý ông thấp bé sẽ có cách chọn áo da dựa vào các yếu tố khác. Chứ không phải chất da quyết định đến vẻ nam tính của bạn. Nếu biết cách chọn, áo da dê mềm mại vẫn tạo nên một quý ông mạnh mẽ, hấp dẫn.

Mua áo khoác da dê cho quý ông thấp bé như thế nào?

Sau đây là một số tiêu chí giúp quý ông có thân hình khiêm tốn, thấp bé chọn áo da dê chuẩn, đẹp.

Kiểu dáng và độ dài thân áo

Khi chọn áo khoác da, quý ông sở hữu chiều cao khiêm tốn nên chọn áo có chiều dài vừa phải. Tránh áo có kích thước quá dài. Áo vạt dài sẽ làm chọn bạn trông thấp hơn.

Khi chọn áo khoác da, quý ông sở hữu chiều cao khiêm tốn nên chọn áo có chiều dài vừa phải
Khi chọn áo khoác da, quý ông sở hữu chiều cao khiêm tốn nên chọn áo có chiều dài vừa phải

Các kiểu áo da nên lựa chọn là áo bomber kết hợp với áo thun, áo sơ mi kèm theo với quần jean hoặc quần legging cạp cao. Bạn có thể chọn thêm set đồ với Áo khoác da Croptop vạt áo lửng vừa phải. Hoặc bạn có thể chọn áo da biker dài chấm mông. Đây là cứu tinh cho quý ông thấp bé, bởi nó làm bạn trông cao ráo và gọn gàng hơn nhiều. Áo biker phối được với nhiều trang phục, tạo ra nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Màu sắc áo

Màu sắc áo da với người thấp bé sẽ bị giới hạn một chút. Không nên chọn áo khoác da có tông sáng như cam, đỏ,..Màu sáng sẽ khiến bạn trông thấp hơn. Nên chọn áo khoác da dê có màu nâu, đen,.. Các màu sắc này sẽ khiến bạn trông cao hơn chiều cao thật.

Nên chọn áo khoác da dê có màu nâu, đen,.. sẽ khiến bạn trông cao hơn chiều cao thậ
Nên chọn áo khoác da dê có màu nâu, đen,.. sẽ khiến bạn trông cao hơn chiều cao thật

Như đã nói trên, áo khoác da dê hoàn toàn không làm bạn trông mềm mỏng, thấp bé hơn. Việc một quý ông diện áo khoác da không thấp bé hay cao ráo sẽ phụ thuộc vào kiểu áo, độ dài và màu sắc áo chứ không phải phụ thuộc vào chất da. Vì thế, đừng ngại sở hữu áo da dê cho dù thân hình bạn cao, thấp, béo hay gầy. Đã là đàn ông mặc áo da thật thì đã sở hữu tám, chín phần phong cách, thời thượng rồi đấy!

Việc của quý ông lúc này là không nên tự ti vào dáng người, chiều cao hay màu da của mình. Mà hãy tìm cách mua áo da dê và biết cách kiểm tra áo da dê thật để sở hữu chiếc áo da đẹp nhất. Vì thế, hãy tìm áo khoác da dê tại Butuni, chúng tôi sẽ khiến vẻ đẹp của bạn bật lên trông thấy. Với áo da Butuni, mọi quý ông, mọi dáng người đều sẽ nam tính, hấp dẫn khó cưỡng!

Xem thêm: Bạn biết gì về áo khoác da dê nam?

094.105.6336