Áo da có thể tương tự kiểu dáng, có thể “na ná” nhau. Nhưng với áo khoác da hàng cao cấp Butuni, bạn sẽ không tìm thấy sự tương đồng nào với các thương hiệu áo da khác. Đó là sự độc nhất trong thiết kế, trong cách tạo nên giá trị và chất lượng. Áo da Butuni là áo da của sự kết hợp hoàn hảo bởi những điều hoàn hảo nhất!

Áo khoác da hàng cao cấp Butuni – không đơn giản chỉ là da thật 100%

Loại sa sử dụng cắt, may tạo thành áo da Butuni là da thật 100%. Không những như thế, lớp da mà chúng tôi sử dụng là da mặt. Lớp trên cùng của da. Đây là lớp da đắt đỏ nhất, chất lượng cao nhất. Vì thế, da của Butuni sử dụng không chỉ là da thật mà là da thật hàng loại cao cấp.

Áo khoác da hàng cao cấp Butuni – không đơn giản chỉ là da thật 100%
Áo khoác da hàng cao cấp Butuni – không đơn giản chỉ là da thật 100%

Da thật cao cấp Butun sử dụng mềm mại, không hề bị thô ráp như các sản phẩm khác trên thị trường. Nó vận giữ nguyên vẻ đẹp ban sơn, các tuyến mồ hôi và da vẫn “thấm hút tốt”, hoạt động như một lớp da sống hoàn hảo. Đó là sản phẩm da khác hoàn toàn với các sản phẩm da lớp dưới, dùng nhiệt giả vân da, cực kỳ khô cứng và da sẽ chết đi sau thời gian sử dụng.

Áo da hàng cao cấp Butuni – lớp lót áo da hoàn mỹ

Butuni là đơn vị cực kỳ coi trọng lớp lót áo da. Chúng tôi sử dụng lớp lót áo có thành phần lông cừu. Một thành phần cũng cực kỳ đắt đỏ và chất lượng. Nó là lớp lót áo có khả năng điều hòa nhiệt độ đỉnh cao. Vì thế, áo khoác da nam lót lông cao cấp Butuni giữ ấm tốt vào mùa lạnh, đồng thời cũng làm cơ thể mát mẻ, dễ chịu hơn vào mùa nóng.

Butuni là đơn vị cực kỳ coi trọng lớp lót áo da
Butuni là đơn vị cực kỳ coi trọng lớp lót áo da

Đặc biệt, lớp lót áo da của Butuni còn là thành phần giúp áo da đứng form, trông mọng hơn. Từ đó, người mặc sẽ trông mạnh mẽ, cứng cáp hơn. Vẻ đẹp của quý ông sẽ tăng lên gấp bội.

Áo da hàng cao cấp Butuni – sử dụng khóa YKK danh tiếng

Tất nhiên, một điều không thể không nhắc đến khi nói về áo da Butuni đó là khóa kéo YKK. Những khóa kéo YKK lúc nào cũng có mặt trong những chiếc áo da thương hiệu đắt đỏ nước ngoài. Giờ đây, bạn có thể sở hữu áo da với khóa 2 chiều cao cấp này ở Việt Nam.

Áo da hàng cao cấp Butuni – sử dụng khóa YKK danh tiếng
Áo da hàng cao cấp Butuni – sử dụng khóa YKK danh tiếng

Khóa cao cấp, có tuổi thọ sử dụng lâu. Đặc biệt, nó không hề tạo cảm giác cộm ở bụng khi sử dụng, nhất là khi vận động mạnh. Tất nhiên, giá của khóa kéo YKK không hề rẻ chút nào.

Áo khoác da hàng cao cấp Butuni – Túi áo thiết kế cực kỳ thông minh

Sẽ có một số túi áo khoác da thật nam Butuni không có sử dụng khóa kéo. Lúc này, chúng sẽ là những chiếc túi áp dụng công nghệ cực kỳ thông minh. Nó là chiếc túi tự đóng, khép miệng lại khi khách hàng không sử dụng tới.

Công nghệ này hình thành từ kiểu cắt may độc nhất. Điều này sẽ khiến dáng áo đẹp và chỉnh chu hoàn hảo mọi lúc.

Áo khoác da hàng cao cấp Butuni – một vài bất ngờ nhỏ khác

Với mỗi chiếc áo da nam Butuni, ngoài đảm bảo những điều tuyệt vời trên. Bạn sẽ thấy có những chiếc áo mang trên mình những chi tiết bất ngờ độc đáo. Bạn sẽ có thể bắt gặp một lớp chun da thật bên hông áo. Đây là lớp chun giúp cho việc cử động ở phần bụng thoải mái hơn.

Ngoài ra, một số sản phẩm của Butuni còn được ẩn lớp thông khí thông minh ở phần nách. Đây là phát kiến làm nên sự thông thoáng, thoải mái cho người dùng.

Các bất ngờ nhỏ này như một món quà đính kèm trong áo. Chỉ khi sắm chiếc áo da của Butuni về, bạn mới cảm nhận hết sự tuyệt vời của chúng.

Với những điều độc nhất trên, áo khoác da hàng cao cấp Butuni rất xứng đáng là thứ bạn phải có ngay lúc này. Mức giá chưa từng hợp lý hơn cho những kết cấu độc nhất, chất lượng và đắt đỏ. Tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi ngay!

Xem thêm: Mua áo khoác da nam hàng hiệu cao cấp ở đâu đảm bảo da thật

094.105.6336