Áo khoác da nam đp – một item thời trang được Tom Cruise yêu thích. Nó được rất nhiều người biết đến, trở thành một trong những xu hướng thời trang bền vững nhất trong giới các ngôi sao.

Tom Cruise – người đàn ông nam tính và quyền lực

Tom Cruise sinh năm 1962. Ông khởi nghiệp từ năm 1983. Tom Cruise  trải qua 30 năm gắn bó với các phim trường lớn nhỏ với vai trò đa dạng từ diễn viên đế đạo diễn. Ông đã tạo nên một đế chế riêng cho mình trong thế giới phim ảnh. Ông cùng với Tom Hanks là hai cái tên duy nhất đóng 7 phim bom tấn, những phim liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu đô.

Tom Cruise – người đàn ông nam tính và quyền lực
Tom Cruise – người đàn ông nam tính và quyền lực

Tom Cruise không chỉ tạo ra đế chế riêng trên phim ảnh. Ông còn là người tạo ra nét nam tính và quyền lực riêng nhờ những item thời trang yêu thích của chính mình. Trong cả phim lẫn ngoài đời thực, Tom Cruise ưa chuộng diện áo khoác da nam. Những chiếc áo khoác da nam đẹp của ông đã làm nên sự nam tính, thu hút ngút trời mà khó có ai có thể cưỡng lại được.

Những chiếc áo khoác da nam đẹp gắn liền tên tuổi Tom Cruise

Thời trang phim trường và thời trang thường nhật của Tom Cruise hầu như rất đa dạng. Nhưng ông cực kỳ thích hợp và yêu thích diện áo da. Đây là sản phẩm thời trang gắn liền với tên tuổi và sự nổi tiếng của ông.

Áo khoác da nam đẹp trên phim trường của Tom Cruise

Áo da bomber A2

Năm 1986, chiếc Áo da bomber A2 của nhân vật Maverick do Tom Cruise (trong phim Top Gun 1986) thủ vai đã làm “mê mẩn” nhiều người. Đây là chiếc áo da màu nâu bụi bặm, cổ áo sử dụng lông thú, tay áo trang trí nổi bật đặc trưng của quân đội Mỹ. Chiếc áo này đã làm nên tên tuổi của Tom Cruise.

Áo da bomber A2
Áo da bomber A2

Áo da “Hero” 

Năm 2005, một Mẫu áo da nam đẹp được gọi tên là “Hero” nổi danh cả thế giới vì nó được khoác trên người Ray Ferrie do Tom Cruise đảm nhiệm trong phim “Đại chiến thế giới”. Chiếc áo da này được sản xuất từ thương hiệu Belstaff, có giá 770 USD, tên gọi là “Belstaff Men Hero” jacket.

Chiếc áo có màu nâu đen, thiết kế đơn giản, thời trang và mạnh mẽ. Nó nhanh chóng đước các quý ông toàn thế giới săn đó từ 2005 đến tận những năm sau đó.

Áo da “Oblivion”

Và rồi vào một lần vào giữa năm 2012, tại phim trường phim “Oblivion”, Tom Cruise cũng lăng xê một chiếc áo da ấn tượng trong phim. Chiếc áo da đã gắn liền với tên “Oblivion” Jack Happer – vai diễn của Tom Cruise một cách kỳ diệu. Hiện chiếc áo này đã được bán trên mạng với giá 189 USD. Nó được thiết kế dành riêng cho Tom Cruise, thiết kế gây ấn tượng và thu hút vô cùng.

Chiếc áo da đã gắn liền với tên “Oblivion” Jack Happer – vai diễn của Tom Cruise
Chiếc áo da đã gắn liền với tên “Oblivion” Jack Happer – vai diễn của Tom Cruise

Áo khoác da nam đẹp ngoài đời thực của Tom Cruise

Bên cạnh những chiếc áo đẳng cấp, nổi tiếng trên phim trường. Tom Cruise cũng cực kỳ yêu thích Mua áo khoác da nam cho riêng mình.

Tom Cruise cũng cực kỳ yêu thích Mua áo khoác da nam cho riêng mình
Tom Cruise cũng cực kỳ yêu thích Mua áo khoác da nam cho riêng mình

Có thể nói áo da chiếm đa số trong tủ đồ của Tom Cruise. Không chỉ có một, hai hay ba mà rất nhiều chiếc áo da thời trang. Trong đó có nhiều kiếu áo da khác nhau với màu sắc đa dạng từ màu vàng, xanh navy,.. đến màu nâu cổ điển,… Tên tuổi của Tom Cruise  đưa những chiếc áo da vượt qua khỏi giới hạn cơ bản của nó. Áo da không chỉ thời trang mà còn tạo nên phong cách và cá tính của một người.

Tom Cruise không chỉ có một, hai hay ba mà rất nhiều chiếc áo da thời trang
Tom Cruise không chỉ có một, hai hay ba mà rất nhiều chiếc áo da thời trang

Tom Cruise yêu thích diện áo da cả trên phim trường và đời thực. Bởi ông là một quý ông thực thụ. Chắc chắn, bạn cũng là một quý ông đầy kiêu hãnh? Vậy tại sao không liên hệ với Butuni, tìm cho mình Áo khoác da nam đẹp làm nên phong cách riêng ngay bây giờ!

Xem thêm: 3 xu hướng áo da nam xịn không thể thiếu trong năm 2021

094.105.6336