Ở Việt Nam, khí hậu nóng ẩm quanh năm. Lựa chọn thời trang để mặc hằng ngày, đi làm, đi chơi, công tác,… các quý ông cũng rất đau đầu. Nhưng mỗi lần chọn áo khoác da nam vào mùa nóng thì nhiều người lại “khuyên” không nên. Vì cho rằng áo khoác da nam mặc nóng nên mặc vào mùa lạnh. Điều này đúng không?

Áo khoác da nam không nên mặc vào mùa hè vì rất nóng?

Khí hậu nhiệt đới giò mùa của nước ta tác động là cho chúng ta tận hưởng 6 tháng mưa, 6 tháng nắng nóng. Vào mùa mưa, nhiều nơi có nhiệt độ xuống thấp. Còn vào mùa hè, nhiều nơi nhiệt độ lên cao từ 35-40 độ C. Việc chọn trang phục theo mùa là điều vô cùng quan trọng để tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Quan điểm mặc áo da vào ngày nắng là sẽ nóng đã in sâu trong tâm trí mọi người.
Quan điểm mặc áo da vào ngày nắng là sẽ nóng đã in sâu trong tâm trí mọi người.

Các quý ông cũng thế, lựa chọn đúng loại trang phục tùy vào khí hậu vừa tạo sự thoải mái, vừa thể hiện sự tinh tế. Rất nhiều người thường cất chiếc áo khoác da nam của mình trong nhà. Vì nghĩ mặc áo da sẽ rất nóng vào mùa hè. Họ chỉ diện áo da vào mùa đông.

Những mẫu áo da nam đẹp nhất sẽ chỉ được diện vào mùa mưa, mùa lạnh mà thôi. Việc mặc áo da vào mùa nóng, khiến khiến nhiều người còn hỏi hay chê trách rằng mặc vậy nóng lắm, chắc chắn sẽ khó chịu.

Quan điểm cứ mặc áo da vào ngày nắng nóng là sẽ nóng hầu như đã in sâu trong tâm trí mọi người.

Áo khoác da nam không nên mặc vào mùa hè – một quan điểm SAI LẦM

Lại là một quan điểm sai lầm khi diện thời trang của rất nhiều người. Sự thật hoàn toàn ngược lại. Mặc áo da nam vào mùa hè không hề nóng, mà còn hỗ trợ làm mát hiệu quả.

Áo khoác da nam hàng hiệu làm bằng da thật sẽ có tác dụng chống nắng cao, mặc mát vào mùa hè, mặc ấm vào mùa đông. Bởi đặc tính nổi trội nhất của da động vật giống như chiếc điều hòa. Nó vừa giữ ấm cơ thể lúc trời lạnh vừa chống nắng tốt khi trời nóng bức. Vì thế, bạn có thể chọn áo khoác da vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Áo khoác da nam không nên mặc vào mùa hè- một quan điểm SAI LẦM
Áo khoác da nam không nên mặc vào mùa hè- một quan điểm SAI LẦM

Việc quan trọng bạn cần quan tâm chính là bạn phải chọn được nơi bán áo khoác da thật chất lượng, uy tín. Bởi như thế, bạn mới có chính hiệu da thật sử dụng. Giả da, da tổng hợp thì mặc vào mùa hè nóng bức là điều có thể xảy ra. Nhưng với da thật thì hoàn toàn KHÔNG.

Mặc áo da nam vào mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát mẻ, dễ chịu. Đây là ưu điểm mà rất nhiều người yêu thích chọn áo da cho mình. Quan điểm mặc áo da bí bách, nóng bức giờ đây nên được loại bỏ. Chỉ cần biết cách chọn đúng áo da nam da thật, đúng chuẩn chất lượng thì không cần lo nóng bức hay khó chịu nữa.

Nếu còn thắc mắc gì thêm về việc có nên mặc áo khoác da nam vào mùa hè không. Thì bạn hãy liên hệ với Butuni. Bạn sẽ những thông tin rõ ràng hơn về đặc tính da thật, cách chọn mua và sản phẩm đúng chuẩn. Hãy tự tin diện trang phục mặc kệ những quan điểm thời trang sai lầm nhé!

Xem thêm: Cách phối đồ áo da cổ bẻ vừa trang nhã vừa nam tính

094.105.6336