Rất nhiều người ngại ngần sử dụng áo da, chỉ đơn giản vì chúng có mùi. Nhưng mùi của áo da không nhất thiết làm mùi bản chất của da thật, bởi có rất nhiều sản phẩm giả da, da phá,.. trên thị trường. Các loại mùi này khó chịu và khó chấp nhận hơn nhiều. Áo khoác da thật có mùi hương dễ chấp nhân và tinh tế hơn, nhất là các áo da được sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng.

Mùi hương trên áo da – những quan điểm trái chiều

Rất nhiều người hỏi, áo da có hôi không? Tất nhiên, câu trả lời là có. Dù là da thật hay giả da thì áo da vẫn có một mùi hương nhất định. Đó là mùi hôi cơ bản, nhưng không phải tất cả các mùi giống nhau hoàn toàn.

Áo da PU có mùi nhựa, áo da phá thì có mùi hôi da lẫn với mùi mốc cũ kỹ. Áo da thật loại da thuộc không tốt. Thì có mùi hôi kiểu mồ hôi động vật nhưng chua và khai hơn. Còn áo da thật chất lượng cũng có mùi, nhưng là mùi đặc trưng riêng.

1

Mũi con người có thể phân biệt được hàng vạn mùi hương. Có thể nói, mùi của chiếc áo da thật chất lượng này không hôi, mùi rất dễ chịu. Cũng có người nói mùi của chính chiếc áo da đó lại rất hôi, rất khó chịu. Đó chỉ làm cảm nhận. Nhưng để lưu lại ấn tượng cho người dùng về mùi áo da thật mới, cao cấp. Không phải hãng áo da nào cũng làm được. Điều đó tùy thuộc vào quá trình xử lý chất da, may da và cả công đoạn sản xuất.

Butuni – Áo khoác da thật có mùi hương lay động giác quan

Áo khoác da bò thật, Áo khoác da dê thật hay Áo khoác da cừu thật,.. đều sẽ có mùi riêng của nó. Butuni sản xuất, cung cấp áo da cho khách hàng cũng chú trọng đến điều này. Mỗi chiếc áo da Butuni đều được kiểm soát mùi hương kỹ càng trước khi giao đến tay người dùng.

Mỗi chiếc áo da Butuni đều được kiểm soát mùi hương kỹ càng
Mỗi chiếc áo da Butuni đều được kiểm soát mùi hương kỹ càng

Chúng tôi không loại bỏ hoàn toàn mùi da thật. Butuni vẫn giữ cái chất riêng của da, với mùi đặc trưng. Nhưng nhờ xử lý tối ưu trong phần thuộc da, bảo quản tốt trong quá trình xử lý, gia công và may áo. Nên mùi áo da Butuni không lẫn tạp chất, không bị ẩm mốc mồ hôi và không gây khó chịu cho người mặc.

Butuni- xử lý mùi hương chuyên nghiệp

Trong các lớp da thật, chắc chắn sẽ còn mồ hôi, mỡ xen lẫn. Việc xử lý khéo léo, làm khô và sạch hoàn toàn các chất này sẽ làm lớp da đỡ bị ám mùi hôi hơn. Vì thế, áo da Butuni, vẫn giữ được mùi da thật nhưng không khai và ngái…như nhiều người vẫn hay tả về đồ da.

Bên cạnh quá trình xử lý chuyên nghiệp, Butuni còn cung cấp giải pháp bảo quản với các túi đựng, hộp giấy chuyên biệt. Các hỗ trợ đi kèm này sẽ không làm áo da ẩm, tăng điều kiện tạo mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn quá trình loại bỏ bớt mùi da mới, nếu khách hàng có yêu cầu. Nhờ thế, những chiếc áo da của Butuni hoàn toàn không gây khó chịu về mùi hương.

Mùi da Butuni là mùi của sự tỉ mỉ, mùi của ký ức và mùi lay động giác quan
Mùi da Butuni là mùi của sự tỉ mỉ, mùi của ký ức và mùi lay động giác quan

Mùi da Butuni là mùi của sự tỉ mỉ, mùi của ký ức và mùi lay động giác quan, lay động lòng người. Bạn không cần phải lo lắng về áo da có mùi hôi, vì Butuni đã giải quyết ổn thỏa cho bạn.

Áo khoác da thật Butuni có mùi hương lay động giác quan, làm bạn thoải mái, dễ chịu. Bạn sẽ bất ngờ về sản phẩm áo da mình sở hữu. Bởi nó là một sản phẩm cao cấp từ địa chỉ Áo khoác da thật TPHCM uy tín, chất lượng cao, mùi hương đặc trưng nhưng không khó chịu. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm: Áo da bò nam cao cấp có bị hôi không?

094.105.6336