Vào năm 2020, có rất nhiều màu sắc lên ngôi. Nhưng màu xanh dương được xem là tone màu của năm, được viện màu sắc Mỹ – Pantone công bố. Đây là sắc màu thu hút, thú vị. Vì thế, hãy tìm ngay chiếc áo khoác da thật màu xanh dương, để bắt trend, làm mình khác biệt hơn trong năm nay nhé!

Vì sao xanh dương trở thành gam màu của năm 2020?

Màu xanh dương từ lâu được xem là màu sắc chủ đạo và được bao phủ rất nhiều trong các tác phẩm thời trang thế giới. Sắc xanh không quá chói như màu cam, đỏ, neon,.. nó đem đến cảm giác thân thiện, đáng tin cậy. Nó sẽ thay đổi tính cách người mặc theo hướng nhẹ nhẹ nhàng, trẻ trung nhất.

Diện áo khoác da màu xanh dương dịp cuối năm cũng hoàn toàn rất phù hợp
Diện áo khoác da màu xanh dương dịp cuối năm cũng hoàn toàn rất phù hợp

Tuy đã là dịp cuối năm 2020, nhưng màu xanh dương vẫn chưa hết hot. Diện áo khoác da màu xanh dương dịp cuối năm cũng hoàn toàn rất phù hợp. Nó sẽ đem đến sự ấm áp, nhẹ nhàng một cách tinh tế cho quý ông. Sắc xanh ẩn trong chiếc áo da, cũng hoàn toàn phù hợp cho dịp đầu năm mới; lúc các quý ông cần sự tươi trẻ, năng động hơn. Vì thế, tại sao bạn lại không chọn Mua áo khoác da thật màu xanh dương ngay bây giờ!

Cách phối áo khoác da thật màu xanh dương hoàn hảo

Nếu bạn đã tìm được Áo da thật Hà Nội, muốn phối áo da màu xanh dương cho riêng mình. Hãy tìm hiểu ngay thông tin sau.

Phối áo khoác da màu xanh với tone trắng

Trắng là tone màu đầu tiên không thể không tìm đến khi bạn khoác áo da xanh dương. Hai màu sắc này hài hòa một cách tuyệt hảo. Bạn có thể chọn chiếc áo len màu trắng, phối ngoài là áo khoác xanh dương. Hoặc bạn có thể phối quần trắng với áo khoác da thật xanh dương. Cách phối đồ này sẽ tạo cho quý ông sự thanh lịch, nhẹ nhàng một cách tinh tế.

Phối áo khoác da màu xanh với tone đen, màu trung tính

Sự kết hợp áo khoác màu xanh với quần đen hoặc áo đen sẽ đem đến sự thu hút khác biệt cho quý ông. Bạn sẽ trông cá tính, đậm khí khái quý ông hơn hẳn. Áo da màu xanh lúc này là điểm nhấn tạo nên sự trẻ trung, năng động và cá tính cho bạn.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, trầm tĩnh, thể hiện sự trưởng thành thực thụ
Vẻ đẹp nhẹ nhàng, trầm tĩnh, thể hiện sự trưởng thành thực thụ

Ngoài màu đen, bạn có thể kết hợp áo bên trong màu xám, màu xanh rêu,.. những màu sắc trầm, trung tính. Đây là cách thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng, trầm tĩnh, thể hiện sự trưởng thành thực thụ.

Phối áo khoác da màu xanh với toàn bộ tone xanh

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn cả một “cây xanh dương” cho set đồ cho mình. Tuy nhiên, hãy chọn các tone màu xanh đậm nhạt khác nhau để tạo điểm nhấn cho trang phục. Set đồ này thể hiện sự phá cách, nhẹ nhàng nhưng tinh tế của quý ông

Phối áo khoác da màu xanh với toàn bộ tone xanh
Phối áo khoác da màu xanh với toàn bộ tone xanh

Phối áo khoác da màu xanh với tone màu đối lặp

Cam – là sắc màu đối lặp trông bảng màu với xanh dương. Và chiếc áo da xanh dương của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, chất lừ hơn nhiều khi phối màu theo cách này. Quý ông sẵn sàng cho những buổi tiệc sôi động, đầy cuốn hút; nên phối trang phục theo cách này.

Bắt trend phối áo khoác da thật màu xanh dương siêu hot năm 2020 trong thời điểm này là vô cùng phù hợp. Đừng bỏ qua màu sắc áo khoác da đẹp vô cùng này nhé. Bạn chắc chắn sẽ cực kỳ thích thú và hài lòng.

Xem thêm: Mua áo khoác da nam hàng hiệu cao cấp ở đâu đảm bảo da thật

094.105.6336