Mỗi một màu sắc áo da phản ánh tính cách, cá tính, con người của người mặc. Nếu màu áo khoác da thật nam là màu đen, chứng tỏ bạn thích vẻ đẹp mạnh mẽ, huyền bí. Còn nếu chọn màu nâu, bạn đã cho cho mình màu sắc của thời gian, của vẻ đẹp thanh lịch, đầy giá trị và sâu lắng.

Một chiếc áo da trong tủ quần áo với quý ông hiện đại, thật ra không đủ chút nào. Vì thế, hãy chọn từ 2,3 chiếc áo da với kiểu dáng hay màu sắc khác nhau. Còn nếu chỉ được chọn duy nhất 1 chiếc áo da, đừng chỉ cân nhắc chọn màu đen, hãy chọn áo da màu nâu nếu bạn thích những điều sau.

Thứ nhất: Chất da màu nâu toát lên khí chất của da thật nhiều hơn

Mua áo khoác da thật người ta thường cảm thấy rằng màu nâu hay màu vàng bò chính là màu sắc thuần túy của da thuộc. Điều này không hoàn toàn đúng, nhưng thật ra, màu nâu chính là màu sắc cổ điển của hầu hết các loại da thuộc. Nó khiến áo da của bạn trông cổ điển và sang trọng hơn. Khí chất của da thật cũng bộc lộ nhiều nhất trong màu sắc áo da này.

Chất da màu nâu toát lên khí chất của da thật nhiều hơn
Chất da màu nâu toát lên khí chất của da thật nhiều hơn

Thứ hai: Áo khoác da thật nam màu nâu giúp da bạn trong sáng hơn

Áo khoác da nam chính hãng có màu nâu sẽ khiến cho da người mặc trông sáng sủa hơn. Vì thế, đây là lựa chọn rất tốt cho người có làn da sậm màu. Da sáng hơn, bạn sẽ trông hấp dẫn và thu hút hơn trong mắt người khác.

Thứ 3: Áo khoác da màu nâu có vẻ đẹp khác nhau theo thời gian

Có một điều nhỏ mà bạn ít khi để ý. Nếu bảo quản đủ tốt, áo da màu nâu sẽ chuyển sậm màu theo thời gian. Màu sắc áo sẽ trông mặn mà và thu hút hơn nhiều. Bạn sẽ có một chiếc áo cổ điển, thanh lịch lâu dài và vĩnh cữu theo thời gian.

Áo khoác da màu nâu có vẻ đẹp khác nhau theo thời gian
Áo khoác da màu nâu có vẻ đẹp khác nhau theo thời gian

Thứ 4: Áo khoác màu nâu phù hợp với nhiều lứa tuổi

Nhiều người cho rằng áo khoác da nam màu nâu phù hợp với người đứng tuổi. Tuy nhiên, không phải thế. Màu nâu là sắc màu không phân biệt tuổi tác. Phù hợp với người đứng tuổi hay nhỏ tuổi còn phụ thuộc kiểu dáng áo da nam mà bạn chọn. Có thể nói, bất kỳ quý ông ở lứa tuổi nào cũng có thể diện áo khoác da màu nâu.

Áo khoác màu nâu phù hợp với nhiều lứa tuổi
Áo khoác màu nâu phù hợp với nhiều lứa tuổi

Thứ 5: Áo khoác da thật nam màu nâu dễ phối đồ

Màu nâu là sắc màu không kén người mặc, không kén các kiểu trang phụ và phù hợp để đi chơi, đi làm hay đi bất cứ đâu. Vì thế, sở hữu áo khoác da màu nâu bạn có thể dễ dàng kết hợp, phối trang phục một cách sành điệu hay lịch sự, sang trọng đều được.

Do vậy, hãy cùng Butuni tìm kiếm áo khoắc da thật nam màu nâu cho riêng mình. Chúng tôi có rất nhiều mẫu áo da nam đầy quyến rũ chờ bạn rinh về đấy!

Xem thêm: Áo khoác da cừu thật – một số lưu ý khi sử dụng

094.105.6336