Đàn ông không thế sống thiếu một chiếc áo sơ mi. Đó là sự thật 100%. Bởi thế, các quý ông luôn tìm cách tìm ra cho mình chiếc áo sơ mi nam cao cấp. Thời buổi hiện nay, để soi ra một chiếc áo sơ mi chất lượng cao cấp thật sự, bạn phải biết những điều sau.

Áo sơ mi nam cao cấp – kiểu dáng đẹp mắt

Tất nhiên, điều đầu tiên các quý ông cần chú ý khi sở hữu một chiếc áo sơ mi, chính là kiểu dáng của chúng. Nhưng các quý ông cho rằng: Áo sơ mi thì kiểu nào cũng thế?

Đây là một sai lầm. Một chiếc áo sơ mi cao cấp là áo được thiết kế với dáng áo đẹp, vừa vặn cơ thể, tôn lên nét mạnh mẽ của quý ông.

Áo sơ mi nam cao cấp – kiểu dáng đẹp mắt
Áo sơ mi nam cao cấp – kiểu dáng đẹp mắt

Bạn không thể chọn một chiếc áo sơ mi dáng xề xòa, rũ xuống, làm lộ bụng hay khuyết điểm của mình. Dù giá nó có đắt bao nhiều. Thì đó vẫn không phải chiếc áo sơ mi cao cấp dành cho bạn.

Áo sơ mi cao cấp – đường chỉ may tỉ m

Hàng áo sơ mi nam thời trang cao cấp là những sản phẩm được may tỉ mỉ, cẩn thận đến từng đường chỉ. Sự tinh tế trong chỉ may, tạo ra tổng thể áo sơ mi chất lượng và bền bỉ. Tuyệt đối không chọn áo sơ mi chỉ may qua loa, đứt chỉ ở một số nơi. Với áo sơ mi, tuyệt đối đừng cảm thông cho lỗi chỉ, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc áo cao cấp thật sự có giá trị.

Cổ áo sơ mi nam cao cấp – sự chăm chút hoàn mỹ

Cổ ảo sơ mi hàng kém chất lượng sẽ là chiếc cổ mềm, dễ nhăn, dễ gãy dập. Còn chiếc cổ áo được đôn cứng, đứng dáng, đệm lót kỹ càng,.. chúng tỏ chất lượng thật sự. Cổ áo sơ mi quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của áo rất lớn, vì thế, hãy kiểm tra thật kỹ nhé!

Cổ áo sơ mi nam cao cấp – sự chăm chút hoàn mỹ
Cổ áo sơ mi nam cao cấp – sự chăm chút hoàn mỹ

Thân áo sơ mi nam cao cấp – thẳng, đẹp

Thân áo phía trước áo sơ mi là cái đập vào mắt người nhìn đầu tiên. Khu vực này cần được may đều đặn, hàng khuy thẳng tắp, vải đứng, không bị nhíu ở các khu vực nách, vai. Phần thân áo sau phải thẳng, không nhăn ở cổ, nách sau. Đó là tiêu chí cho một chiếc áo cao cấp. Dù là sơ mi trắng nam cao cấp hay sơ mi màu, thì tiêu chí này vẫn không thay đổi.

Thân áo sơ mi nam cao cấp – thẳng, đẹp
Thân áo sơ mi nam cao cấp – thẳng, đẹp

Khuy và khuyết áo sơ mi cao cấp đẹp và tỉ mỉ

Khuy và khuyết áo được xem là chi tiết nhỏ trên áo. Tuy nhiên, đây là tiêu chuẩn đáng giá một chiếc áo sơ mi cao cấp thực thụ mà nhiều người không để ý. Khuyết áo cần được may gọn gàng, đẹp, không dễ bị bung chỉ. Khuy áo cần được làm từ nguyên liệu chất lượng, đính may cẩn thận.

Đối với các sản phẩm áo sơ mi dải dấu cúc, tuy khuy và khuyết áo ẩn vào, nhưng bạn cũng cần kiểm tra chúng cẩn thận. Vẻ đẹp và chất lượng của phần này, đánh giá độ cao cấp của áo sơ mi rất chính xác.

Chất liệu áo sơ mi cao cấp chuẩn mềm mịn, thoáng mát

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vải được lựa chọn để may áo sơ mi. Phổ biến nhất là vải Modal và vải bamboo. Đây là những chất ải tốt, chất lượng, hay xuất hiện trong các sản phẩm cao cấp. Vải modal có đặc tính mềm, mịn và thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Vải Bamboo là chất ải có tính hút ẩm cao, kháng khuẩn tự nhiên, bền màu, chống UV hiệu quả.

Vải tốt sẽ không dễ bị khô cứng, nhăn khi mặc, bảo quản.
Vải tốt sẽ không dễ bị khô cứng, nhăn khi mặc, bảo quản.

Ngoài ra, còn rất nhiều chất liệu vải áo sơ mi cao cấp khác. DÙ là may bằng vải chất lượng nào, bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng chất liệu. Đảm bảo khi sờ vào áo cảm giác được độ mịn, thoáng và mềm mại. Đặc biệt, vải tốt sẽ không dễ bị khô cứng, nhăn khi mặc, bảo quản.

Hy vọng những thông tin để soi ra sơ mi nam cao cấp sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm các sản phẩm áo sơ mi chất lượng mà không phải lo lắng, liên hệ ngay Butuni. Các áo sơ mi nam cao cấp của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng cả về chất lượng lẫn kiểu dáng!

Xem thêm: Đàn ông cần áo sơ mi nam như cách phụ nữ cần son

094.105.6336