Nếu bạn là một nhà thiết kế hay yêu thích xu hướng thời trang hoặc những người đam mê mua sắm, bạn hẳn đã nghe thấy từ da lộn. Tuy nhiên, đối với nhiều người thuật ngữ này còn khá mới và chưa được hiểu đầy đủ. Vậy da lộn là gì? Áo da lộn có bền không? Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi ngay trong bài viết này.

Chất liệu da lộn là gì?

Da lộn là một loại da có thể được sản xuất bằng cách lấy mặt trái hoặc mặt trong của da động vật như bò, dê, cừu,… Chúng được xử lý thành các sản phẩm da mềm, mỏng và bóng để ứng dụng trong việc sản xuất đồ dùng ngày nay. Bề mặt da giống như những sợi lông cực ngắn, được phân bố dày đặc, khi rửa, màu sẽ đậm hơn.

Chất Liệu Da Lộn Là Gì
Chất liệu da lộn là gì

Áo da lộn có bền không?

Da lộn thường dày và mềm hơn và kèm theo đó áo khoác da lộn sẽ có độ bền cao hơn các loại da khác. Các mặt hàng từ chất liệu da lộn mang lại cảm giác mềm mại, sang trọng cho người dùng. Do đó, vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các mặt hàng như áo khoác, phụ kiện.

Áo khoác da lộn không chỉ bền, đẹp và sang trọng mà còn thu hút và được nhiều người đặc biệt là giới trẻ vì sự năng động và phóng khoáng. Bên cạnh đó, những chiếc áo khoác da lộn cũng mang lại cảm giác ấm áp trong mùa đông cho người mặc.

Có nên mua áo khoác được làm từ da lộn hay không?

Bên cạnh áo khoác da lộn thì còn có một số sản phẩm được sản xuất từ chất liệu này chẳng hạn là túi xách, giày, ví, găng tay,… Và những sản phẩm này có độ bền lâu, màu sắc bắt mắt và sang trọng. Tuy nhiên, giá của các sản phẩm làm từ da lộn là tương đối cao. Điều đặc biệt là da lộn rất dễ thấm nước, bụi và khó làm sạch. Vì vậy nếu bạn không quan tâm đến các vấn đề tài chính và việc bảo quản khó khăn mà quan tâm đến độ bền, thì áo khoác da lộn là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Có Nên Mua áo Khoác Da Lộn Không
Có nên mua áo khoác da lộn không

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi để giải đáp cho bạn áo da lộn có bền không? Hy vọng bạn biết da lộn là gì và làm thế nào để chọn cho mình áo da lộn cùng với những sản phẩm khác trong bộ sưu tập thời trang của mình. Tất cả thông tin bạn cần tư vấn về áo da lộn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Butuni để được tìm hiểu rõ hơn.

094.105.6336