Để chọn mua và sở hữu một chiếc áo da cừu đen ưng ý nhất không phải là điều quá dễ dàng. Khi phải chi ra một số tiền không nhỏ để mua một chiếc áo khoác da cừu, bạn luôn muốn chiếc áo đó thật đẹp, thật phong cách và hoàn hảo. Và trong quá trình sử dụng, bạn cũng phải cần giặt chúng đúng cách, để áo luôn được đẹp như mới và bền với thời gian.

Áo da cừu đen nói riêng và áo da cừu cũng như các loại áo da thật khác nói chung có cách bảo quản và cách giặt rất riêng mà không giống như những loại chất liệu quần áo thông thường. Để đảm bảo chúng luôn được bền đẹp thì bạn cần phải có cách giặt đúng. Sau đây là bí quyết giặt áo da cừu đen tại nhà hiệu quả nhất cho bạn tham khảo.

Bí quyết giặt áo da cừu đen tại nhà hiệu quả nhất

Cách giặt áo da cừu đen bằng tay

Đối với áo da cừu cao cấp, với cách giặt bằng tay, trước hết bạn cần phải sử dụng nước ấm để loại bỏ các vết dơ trên áo. Tiếp theo, hãy dùng bàn chải mềm tẩm nước xà phòng và chà nhẹ lên bề mặt áo, tiếp tục dùng nước lau sạch cho hết bẩn và xà phòng. Cuối cùng  đem áo da nam phơi ở nơi râm mát. Sau khi áo khô hoàn toàn, bạn có thể treo áo ngay ngắn và cất vào tủ hoặc có thể đánh khắp lên áo một ít xi dành riêng cho đồ da hoặc dành riêng cho áo da cừu đen càng tốt, điều này sẽ giúp áo luôn bóng như mới.

Chú ý, khi giặt áo da cừu đen cũng như áo da thật tại butuni.com không được dùng bất kì một thứ thuốc giặt tẩy mạnh nào hay phơi áo dưới trời nắng mặt trời, dùng bàn là để hong khô.

Cách giặt áo da cừu đen bằng máy giặt

Giặt áo da cừu thật nên giặt bằng tay là an toàn và tốt nhất. Tuy nhiên không phải vì thế mà không được giặt bằng máy. Với cách giặt máy, bạn phải cẩn thận và chú ý cách giặt để không làm rách áo da. Sau đây là những lưu ý, cũng là bí quyết giúp bạn giặt áo da bằng máy giặt tốt nhất.

Bí quyết giặt áo da cừu đen tại nhà hiệu quả nhất

– Lộn trái mặt trong của áo da cừu đen, cho vào máy giặt cùng với quần áo sẫm màu khác.

– Khởi động máy giặt, để nước ở chế độ thấp hoặc trung bình, tuyệt đối không để chế độ vắt khô và cực khô.

– Trong quá trình máy giặt hoạt động, chú ý quan sát xem có hiện tượng máy kêu to hay áo quấn cuốn chặt vào nhau để kịp thời xử lý.

– Khi đã giặt xong, đem áo da cừu đen phơi ở chỗ râm mát, không có ánh nắng chiếu trực tiếp. Và khi áo da khô, có thể dùng sáp đánh bóng để áo sáng bóng hơn.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn giặt sạch áo da cừu đen ngay tại nhà, đơn giản nhưng cực hiệu quả và tốt cho áo da. BUTUNI chúc bạn giặt áo khoác da đúng cách và sở hữu chiếc áo da luôn đẹp và bền như mới!

094.105.6336