Bộ sưu tập Butuni Horse lấy cảm hứng từ bộ môn đua ngựa. Butuni lấy sức mạnh của loài ngựa kết hợp với trí tuệ của loài người. Mang đến thời trang nam cao cấp cho phái mạnh. Khi khoác lên những sản phẩm trong bộ sưu tập khiến người mặc đẹp lại càng đẹp, lịch lãm, thu hút. Cùng với một chút hiện đại, một chút tự do, phóng khoáng. Hay một chút phong trần, cổ điển đương đại.

126364233 3541668442545827 6326916245008397365 O
Bộ sưu tập thời trang nam mới nhất 2021 của Butuni

Bộ sưu tập Butuni Horse có các sản phẩm nào?

Thương hiệu thời trang nam cao cấp Butuni từ trước đến nay được nhắc tới với các dòng sản phẩm áo da thật. Với những đường nét may tinh tế, tỉ mỉ và hiện đại. Butuni phục vụ tất cả đối tượng nam giới. Từ những chàng trai trẻ tuổi thích sự tự do, phóng khoáng, hiện đại có chút bụi bặm. Đến những quý ông thành đạt với sự phong cách lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp.

Để giúp các chàng trai và các quý ông có thêm nhiều sự lựa chọn. Trong việc kết hợp trang phục hàng ngày của mình. Butuni đã cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm trong bộ sưu tập Butuni Horse.

Thời Trang Nam Butuni
Các sản phẩm trong BST Butuni Horse

Đặc biệt là dòng áo vest được may bằng chất liệu vải cao cấp có các thành phần từ tự nhiên. Không chỉ mang tới sự tươi mới cho người mặc. Mà còn thân thiện với môi trường. Hơn nữa, dòng áo vest, sơ mi hay quần âu được chấm phá với các chi tiết da thật hiếm có. Điều mà chưa thương hiệu nào ở Việt Nam thực hiện trong các mặt hàng may sẵn.

Butuni ngày càng chú trọng vào các chi tiết tỉ mỉ

Từ trước tới nay, thời trang nam cao cấp Butuni hướng chú trọng không chỉ là cách thiết kế trang phục. Mà còn tỉ mỉ trong từng chi tiết. Trong bộ sưu tập Butuni Horse mới ra mắt 2021. Butuni lại khẳng định vẫn theo đuổi hướng đi này. Vì Butuni hiểu rằng, chính những chi tiết nho nhỏ được quan tâm trên từng sản phẩm. Đã giúp người mặc có được sự tinh tế, lịch lãm. Mà không phải bộ trang phục nào cũng mang tới.

Tất cả các áo vest và quần âu đều dùng khuy sừng thật trâu bò. Bộ khuy mà bình thường chỉ được sử dụng trên các trang phục nghìn đô đã có thể dễ dàng tới tay khách hàng. Còn áo sơ mi dùng cúc vỏ sò, lấy từ những con sò nuôi lấy ngọc trai.

bộ sưu tập Butuni Horse
Butuni chú trọng vào đường nét chi tiết trong sản phẩm thời trang

Những chi tiết trên tuy nhỏ nhưng lại giúp phái mạnh có được sự tự tin và sức hút nhất định khi mặc. Đặc biệt với những chàng trai thích thể hiện lối ăn mặc tự do, hiện đại, phóng khoáng. Hay các quý ông mong muốn thể hiện sự lĩnh lãm, sang trọng, đẳng cấp mang chút dáng dấp của sự cổ điển đương đại.

Bộ sưu tập Butuni Horse có gì đặc biệt?

Khi ra mắt mỗi một bộ sưu tập nào đó, các hãng thời trang thường có sự chú trọng. Và lấy cảm hứng từ một nguồn nào đó. Bộ sưu tập Butuni Horse cũng vậy. Butuni Hores là bộ sưu tập áo da thật cao cấp thu đông 2021. Được lấy cảm hứng từ linh vật của mình, chính là loài ngựa.

Loài ngựa thì được gắn với bộ môn đua ngựa. Đây là bộ môn thể thao Hoàng Gia với sự tham gia của các quý ông thành đạt. Ai có dịp một lần tham gia bộ môn đua ngựa sẽ đều muốn thể hiện sự mạnh mẽ, khí phách. Bản lĩnh, sự tự do và sức mạnh của mình. Hơn nữa, khi đua ngựa, bạn cần phải di chuyển nhanh, gọn, quyết liệt với sự tập trung cao độ và đầy tính quyết tâm. Hơn nữa, môn đua ngựa thường gắn liền với sự mạo hiểm, thích được khám phá và chinh phục đỉnh cao.

bộ sưu tập Butuni Horse
BST Butuni Horse lấy cảm hứng từ môn đua ngựa

Lấy cảm hứng từ bộ môn đua ngựa, Butuni tìm được sự đồng điệu khó cưỡng. Vì thời trang nam cao cấp Butuni cũng hướng tới phong cách tự do, mạnh mẽ. Thể hiện đẳng cấp của người mặc-tương đồng với những người thích bộ môn đua ngựa.

Hơn nữa, dựa vào phẩm chất của môn đua ngựa. Thời trang Butuni đã có sự phát triển trong thiết kế bộ sưu tập Butuni Horse. Các sản phẩm trong BST đều phải thật đẹp, thật chỉn chu trong từng đường nét, thật tốt và gọn gàng.

Phái mạnh tỏa sáng trong bộ sưu tập Butuni Horse

Với sản phẩm áo da thật cao cấp, áo vest chất lượng, áo sơ mi đẹp đến từng chi tiết, quần âu được may chấm phá khác biệt,…Tất cả đều tạo sự tỏa sáng cho phái mạnh. Các sản phẩm thương hiệu Butuni ngày càng được cải thiện hơn, chất lượng tốt hơn, nhẹ hơn và thân thiện với môi trường.

Hơn nữa, hướng thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách tự do, hiện đại, phóng khoáng. Và phong cách cổ điển, quý tộc sang trọng. Từ đó giúp cho người mặc đẹp lại càng đẹp, sang lại càng sang theo thời gian.

Bộ Sưu Tập Butuni Horse
BST Butuni Horse giúp phái mạnh thêm tỏa sáng và thu hút

Ra mắt bộ sưu tập Butuni Horse, thương hiệu thời trang nam cao cấp Butuni ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Giúp phái mạnh có thêm nhiều sự lựa chọn đẳng cấp trong phong cách ăn mặc của mình.

Xem thêm: Thời trang Butuni đặc biệt bởi có những khuy sừng quý hiếm

094.105.6336