Butuni – 7 năm một chặng đường

Thương hiệu Butuni ra đời vào năm 2013, bắt nguồn từ niềm đam mê đối với đồ da của đội ngũ sáng lập Butuni. Áo da cao cấp luôn mang đến một phong cách lịch lãm, mạnh mẽ cho người đàn ông, vì vậy ai cũng muốn sở hữu cho mình một món đồ thời thượng này mặc dù chi phí để mua không hề nhỏ. Niềm khao khát sáng tạo ra những chiếc áo da của thương hiệu Butuni bắt đầu từ đó.

Áo da Butuni là sự kết hợp đầy tinh tế giữa thời trang Ý thuần túy với sự đơn giản, năng động trong hoạt động của người Việt. Butuni đã giúp cánh mày râu Việt Nam thể hiện phong cách cá tính, mạnh mẽ của mình. Chất liệu của áo là da thật 100%, được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu.

Mẫu áo 2020

Với mong muốn định nghĩa lại thời trang áo da thật, mong muốn đem lại những chiếc áo da chất lượng nhất dành cho những quý ông thành công, thương hiệu Butuni đã trở nên phổ biến và được yêu thích dành cho nam giới khu vực phía Bắc. Không dừng lại ở đó, mục tiêu của Butuni trong những năm tới là làm sao để chất liệu da thật có thể sử dụng trong nhiều thời tiết với mục đích sử dụng đa dạng.

Để tạo những chiếc áo da chuẩn mực thì ngoài yếu tố chất lượng da, kiểu dáng, kỹ thuật may luôn được chú trọng hàng đầu. Những đường may của Butuni chỉ dùng một đường kim duy nhất bởi sự tỉ mỉ của những người thợ may lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy các sản phẩm của Butuni luôn được khách hàng ưa chuộng

“Mình thấy sản phẩm của Butuni rất đẹp, da thật 100%, nhẹ nhàng, phom dáng rất là tốt”- anh Trường Phi chia sẻ.

Là người quản lí chuỗi cửa hàng của Butuni, anh Dương Anh Quang với nhiều năm gắn bó cùng Butuni đã chia sẻ với phóng viên :

“Thành tựu lớn nhất đối với chúng tôi cho đến ngày hôm nay, Butuni đã được rất nhiều khách hàng biết tới, từ những bạn trẻ hay là những chú, những bác đều rất ủng hộ thương hiệu. Đấy là niềm vui, niềm tự hào rất là lớn của chúng tôi.”

Butuni đặt mục tiêu tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để không ngừng tốt hơn, giữ vừng niềm tin của khách hàng về một thương hiệu dẫn dầu trong thời trang áo da nam.

 

Đình Lân

0944.596.336