Butuni Cao Cap
Thời trang nam Butuni cùng đồng hành với 2 nghệ sĩ nhạc Jazz nổi tiếng

Butuini được biết đến đầu tiên với dòng áo da đầy cao cấp cùng những nét đẹp, khí chất rất riêng thể hiện ở mỗi người đàn ông. Butuni đồng điệu sâu sắc cùng nhạc Jazz. Với huyền thoại Jazz Việt Nam Quyền Văn Minh và con trai là nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc. Sự đam mê với nhạc cụ cộng hưởng với việc khoác trên người chiếc áo da thời trang nam cao cấp Butuni. Đã mang đến vẻ đẹp thanh lịch, đầy quyền lực cho chính ông và con trai ông.

Sự đam mê bất tận với nhạc cụ của 2 cha con Quyền Văn Minh và Quyền Thiện Đắc

Vốn sở hữu dòng máu nghệ thuật từ bố mẹ, NSUT Quyền Văn Minh sớm bộc lộ khả năng cảm thụ cảm nhạc. Năm 14 tuổi, ông được mẹ mua cho 1 chiếc kèn clarinet và bắt đầu tự học nhạc từ đó. Một lần tình cờ nghe chương trình nhạc Jazz, ông bị cuốn hút ngay. Thế rồi ông tự hứa với mình sẽ theo đuổi dòng nhạc này đến cùng.

Năm 1988, sau 20 năm tập luyện, ông đã có buổi biểu diễn. Và là người đầu tiên thổi cổ điển bằng kèn saxophone, đưa nhạc Jazz đến với công chúng.

Sau hơn 50 năm “sống và yêu” Jazz, ông đã góp phần tạo nên không ít nghệ sĩ nhạc Jazz. Trong đó có con trai công là nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc. Được ông chỉ dạy ngay từ khi còn bé và được học tập bài bản tại các trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới. Quyền Thiện Đắc là nghệ sĩ có tên tuổi không kém gì cha mình trong làng nhạc Jazz.

Butuni
Sự đam mê bất tật với nhạc Jazz của 2 nghệ sĩ trong trang phục nam Butuni

Cả 2 cha con Quyền Văn Minh và Quyền Thiện Đắc đã đam mê các thể loại của kèn từ hồi nhỏ. Đặc biệt với những loại kèn sang như kèn Saxophone chẳng hạn. Bởi khi cất lên dòng nhạc Jazz cùng với Saxophone. 2 cha con mới thể hiện được tâm hồn nghệ sĩ, phong cách phong lưu, phong trần. Nhưng không thiếu nét cổ điển đương đại. Hơn nữa, dòng nhạc Jazz lại rất cần nhiều cảm xúc, năng lượng. Tạo độ lắng đọng sâu sắc trong lòng người nghe.

Butuni cùng dòng nhạc Jazz giúp nghệ sĩ càng tỏa sáng và thể hiện khí chất người đàn ông

Thương hiệu Butuni ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê đối với những chiếc áo da của người chủ sở hữu. Sản phẩm là sự kết hợp đầy tinh tế giữa thời trang Ý thuần túy. Với sự đơn giản, năng động trong hoạt động của người Việt. Cách mix đồ phóng khoáng không gò bó. Giúp đấng mày râu có thể linh hoạt thay đổi phong cách ăn mặc để phù hợp với tính chất công việc.

Butuni luôn mang giấc mơ định nghĩa lại thời trang nam cao cấp. Mong muốn đem đến cho những quý ông những sản phẩm áo da, áo vest, áo Blazer, quần tây, áo sơ mi,…Với cách thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, giúp người mặc đẹp lại càng đẹp, sang lại càng sang.

Ao Da Butuni
Áo da Butuni tương đồng sâu sắc với dòng nhạc Jazz cùng nhạc cụ sang kèn Saxophone

Thương hiệu thời trang nam cao cấp Butuni chỉnh chu trong từng đường nét 

Butuni không chỉ chú trọng vào sáng tạo các mẫu áo da hay các sản phẩm thời trang đa dạng. Để phù hợp với nhiều đối tượng phái mạnh khác nhau. Mà thương hiệu Butuni còn quan tâm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Để người mặc thấy rằng chính những chi tiết nhỏ đó sẽ làm nổi bật lên cả phong cách thời trang muốn thể hiện.

Từ đường khâu, mũi chỉ, từ những chiếc cúc áo, khóa áo đều được chú trọng đặc biệt. Điển hình như tất cả áo vest và quần âu đều sử dụng khuy sừng thật trâu bò. Tất cả áo sơ mi đều dùng cúc vỏ sò, lấy từ những con sò nuôi lấy ngọc trai.

Còn gì tuyệt vời hơn khi những người nghệ sĩ nổi tiếng. Như Quyền Văn Minh và Quyền Thiện Đắc khoác lên mình những chiếc áo da, thời trang cao cấp nam Butuni. Khi lên biểu diễn dòng nhạc Jazz muôn thuở. Đây không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo thể hiện đẳng cấp, nét phong trần và cổ điển cho người nghệ sĩ. Mà còn tạo phong cách riêng khác biệt để gây ấn tượng với chính cộng đồng công chúng.

Ao Da Dep
Thời trang nam cao cấp Butuni thể hiện nét phong lưu nghệ sĩ Quyền Văn Minh và con trai Quyền Thiện Đắc

Tuyệt tác của sự đồng điệu giữa thời trang nam cao cấp Butuni cùng nhạc cụ sang Saxophone-Jazz

Một vẻ đẹp đồng điệu tuyệt vời giữa loại kèn sang Saxophone thổi lên những giai điệu nhạc Jazz tuyệt hảo cùng thời trang nam cao cấp Butuni. Tạo sự tỏa sáng, thu hút cho 2 nghệ sĩ nổi tiếng Quyền Văn Minh và Quyền Thiện Đắc. Mang tới phong cách rất “đàn ông” với sự phong lưu, cổ điển pha chút tự do, phóng khoáng.

Xem thêm: Thời trang Butuni cùng đồng hồ Rolex tạo đẳng cấp riêng cho phái mạnh

094.105.6336