Ngày nay việc nâng tầm giá trị bản thân của phái mạnh ngày càng được thể hiện qua những bộ trang phục thu hút. Hiểu được tâm lý này, thời trang nam cao cấp Butuni đã ra mắt bộ sưu tập mới đầy hoành tráng Butuni Horse với phong cách thật đặc biệt.

Butuni
Bộ sưu tập Butuni Horse làm nên tuyệt tác thời trang Việt

Butuni Horse lấy cảm hứng từ bộ môn đua ngựa

Butuni Horse- bộ sưu tập áo da thật cao cấp thu đông 2021 của thương hiệu Butuni. Được lấy cảm hứng từ linh vật của mình. Đó chính là loài ngựa.

Bộ môn đua ngựa là một môn thể thao Hoàng Gia với sự thể hiện mạnh mẽ, cá tính, khí phách đặc biệt của những người đua ngựa. Khác hoàn toàn so với các bộ môn thể thao khác. Phẩm chất của bộ môn đua ngực chính là sự tự do, sức mạnh. Và tốc độ di chuyển nhanh chóng, quyết liệt. Hơn nữa, môn đua ngựa thường gắn liền với sự cá cược mạo hiểm, đầy tính quyết tâm, tập trung cao độ.

Bộ Sưu Tập Butuni Horse
Bộ sưu tập Butuni Horse với chiếc áo da thật chất lượng cao

Với mỗi người tham gia bộ môn đua ngựa, dù thắng dù thua. Thì họ đều khoác lên cho mình một khí chất thích tự do. Thích chinh phục những đỉnh cao mới với sự gọn gàng, tập trung và quyết tâm về phía trước.

Tại sao thời trang nam Butuni lại lấy bộ môn đua ngựa làm cảm hứng?

Đầu tiên phải kể đến lý do, bộ môn đua ngựa chính là bộ môn Hoàng Gia. Dành cho những người quý tộc mong muốn thể hiện đẳng cấp của mình. Butuni lấy cảm hứng chính từ môn đua ngựa với linh vật là loài ngựa. Cũng đã và đang hướng tới phong cách thời trang dành cho phái mạnh phải thật đặc biệt, đẳng cấp, sang trọng. Nhưng cũng không kém phần cổ điển đương đại.

Hơn nữa, bộ môn đua ngựa dành cho tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là phái mạnh. Lấy cảm hứng đó, Butuni cũng đã phát triển và ra mắt bộ sưu tập Butuni Horse dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ những chàng trai thích tự do, hiện đại, phóng khoáng. Cho tới những quý ông lịch lãm, phong trần và những doanh nhân thành đạt.

Bo Suu Tap Ao Da Moi Butu 768x409
Tại sao Butuni Horse lại lấy cảm hứng từ bộ môn đua ngựa

Bên cạnh đó, dựa vào phẩm chất của bộ môn đua ngựa. Mà thời trang Butuni đã có sự phát triển trong thiết kế bộ sưu tập Butuni Horse. Với sự kết hợp giữa sức mạnh, tốc độ gọn gàng của loài ngựa, sự tập trung cao độ của người điều khiển. Và trang phục cưỡi ngựa phải thật đẹp, chất liệu thật tốt và gọn gàng. Butuni đã đem lại cho khách hàng triết lý thời trang của mình. Bằng những chất liệu hoàn toàn mới, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Các sản phẩm thương hiệu Butuni đều được cải thiện chất lượng tốt hơn, nhẹ hơn và thân thiện với môi trường. Hướng thiết kế cổ điển, quý tộc sang trọng. Kết hợp với những chi tiết mang lại sự thoải mái, hiện đại và tự do cho phái mạnh.

Bộ sưu tập Butuni Horse có những dòng sản phẩm nào?

Ngoài dòng đồ da thật đã làm nên thương hiệu và danh tiếng của Butuni. Thì bộ sưu tập Butuni Horse còn là sự ra mắt dòng sản phẩm mới hướng tới khách hàng Việt: vua của Vest. Những bộ trang phục này được may bằng chất liệu vải cao cấp có các thành phần từ tự nhiên.

Đặc biệt được chấm phá với các chi tiết da thật hiếm có. Điều mà chưa thương hiệu nào thực hiện trong cách mặt hàng may sẵn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Butuni cũng chú trọng nhiều hơn vào các chi tiết trên trang phục.

123014363 3469175016461837 7531354491690915860 O
Các dòng sản phẩm của bộ sưu tập Butuni Horse

Tất cả các áo vest và quần âu đều dùng khuy sừng thật trâu bò. Bộ khuy mà bình thường chỉ được sử dụng trên các trang phục nghìn đô đã cs thể dễ dàng tới tay khách hàng. Còn áo sơ mi dùng cúc vỏ sò, lấy từ những con sò nuôi lấy ngọc trai. Những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại giúp phái mạnh càng ngày càng thu hút khi mặc thời trang Butuni. Theo thời gian, càng mặc lại càng đẹp, càng thể hiện phong cách tự do, phóng khoáng. Nhưng lại mang chút dáng dấp của sự cổ điển đương đại.

Ra mắt bộ sưu tập Butuni Horse lại càng giúp thương hiệu Butuni khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với tôn chỉ mong muốn định nghĩa lại thời trang nam cao cấp, mang lại cho phái mạnh sức hút khó cưỡng.

Xem thêm: Thời trang Butuni đặc biệt bởi có những khuy sừng quý hiếm

094.105.6336