Mặc quần quá dài, mang ví quá dày hay sử dụng quá nhiều phụ kiện đi kèm … là các lỗi thời trang cơ bản mà nam giới thường xuyên mắc phải, tuy các lỗi này là lỗi nhỏ, nhưng nó sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên xấu đi trong mắt đồng nghiệp, bạn bè.

Thứ nhất, mặc quần quá dài

Các lỗi thời trang ngớ ngẩn mà nam giới thường xuyên mắc phải

Hầu hết nam giới thường rất dễ tính trong việc ăn mặc. Với họ việc sử dụng những trang phục chỉnh chu không quan trọng bằng những cuộc hẹn với đối tác trong việc làm ăn. Vì thế đôi khi họ sẽ chọn bừa một bộ trang phục mà không để ý là với chiếc quần âu dài quá sẽ trùm lên trên giày và khiến họ trông rất luộm thuộm. Không chỉ có thế, việc mặc quần quá dài còn tạo cảm giác bị lùn đi trong mắt mọi người. Thậm chí còn bị mất điểm nếu như phần sau ống quần bị mài rách hay bám đất do chúng ta dẫm vào mỗi khi đi lại. Chiếc quần quá dài sẽ trùm lên trên giày và làm cho nam giới luộm thuộm hơn và rất khó chấp nhận. Để khắc phục được tình trạng này, bạn hãy chọn một chiếc quần âu có độ dài vừa phải và bạn sẽ chỉnh chu hơn rất nhiều đó.

Thứ 2, sử dụng rất nhiều phụ kiện

Các lỗi thời trang ngớ ngẩn mà nam giới thường xuyên mắc phải

Nếu biết cách dùng phụ kiện sao cho tinh tế sẽ tạo một điểm nhấn cần thiết để có thể hoàn thiện thêm cho bộ trang phục bạn đang mặc. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng thì chúng sẽ làm bạn bị mất điểm trong mắt người khác đấy.

Bạn không nên sử dụng tất cả các phụ kiện bạn có trên một bộ trang phục, vì nếu có quá nhiều phụ kiện đi kèm sẽ làm cho người khác khó có thể nhận biết cá tính và phong cách của bạn. Sử dụng nhiều phụ kiện dù nó có đắt tiền đến mức nào cũng chỉ làm bạn thêm rườm rà, kệch cỡm trong mắt người khác.

Thứ 3, dùng ví dày quá dày

Các lỗi thời trang ngớ ngẩn mà nam giới thường xuyên mắc phải

Một bộ đồ đang phẳng phiu tự nhiên sẽ bị cộm lên bởi một chiếc ví thì sẽ không thuận mắt một chút nào. Và bạn sẽ rất mất thẩm mĩ mỗi khi ra đường hay đi chơi với người yêu mà trong ví nhiều thứ linh tinh khác như hóa đơn hay phiếu giảm giá,… Bạn hãy nhanh chóng vứt hết các thứ thừa thãi đó đi. Và hãy giữ cho chiếc ví luôn được ngăn nắp, và đừng có cái gì bạn cũng nhét hết vào ví.  Độ dày hợp lý của một chiếc ví là từ 1 đến 1.5 cm. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng đủ để chứng tỏ cho những người xung quanh nhận thấy sự tinh tế của bạn đấy.

Thứ 4, suit đen kết hợp với tất trắng

Các lỗi thời trang ngớ ngẩn mà nam giới thường xuyên mắc phải

Bộ suit đen với tất trắng là một điều vô cùng tối kỵ trong thời trang. Bạn hãy thử kết hợp suit đen lịch lãm với một đôi tất trắng kèm theo giày da, tự bạn sẽ nhận thấy được sự vô duyên của sự kết hợp này. Bởi nó sẽ đem đến sự đứt gãy về màu sắc làm cho những người xung quanh khó chịu mỗi khi nhìn vào. Và nó sẽ phá tan tổng thể của một bộ suit lịch lãm và có thể tạo nên một khoảng trống vô duyên lên vẻ ngoài của bạn.

Hãy ghi nhớ, tất trắng chỉ nên dùng khi chơi thể thao, vì nếu bạn mặc một chiếc áo phông trắng kết hợp với quần short trắng và đi một đôi giày thể thao thì việc dùng tất trắng là vô cùng đúng đắn. Còn với bộ suit, tất trắng sẽ làm phá hỏng hoàn toàn phong cách lịch thiệp của người đàn ông thành đạt. Suit đen và vớ trắng kết hợp là một điều tối kỵ trong ngành thời trang, một khi bạn đã cố tình diện nó thì sẽ thấy luôn được sự vô duyên mà bộ đôi này mang lại cho bạn.

Ngoài ra, một chiếc áo khoác da nam sẽ khiến cho bạn vừa lịch sự lại vừa năng động đấy. Bạn hãy đến với butuni.com để sở hữu một phong cách thời trang tinh tế và nam tính, đồng thời có thể tránh được những lỗi thời trang ngớ ngẩn mà cánh đàn ông thường xuyên mắc phải nhé.

094.105.6336