Sử dụng đồ da khá khác biệt so với những đồ bằng vải hay len… bởi những đặc trưng và đặc thù riêng biệt của chất liệu cao cấp này. Chính vì thế việc bảo quản cho đồ da thật luôn mới, hay việc lau chùi những vết bẩn trên quần áo da sao cho đúng cách để nó không bị mất màu hay bị rách nứt đồ da là vô cùng quan trọng. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết “Một số lưu ý nhỏ khi bạn lau chùi đồ da” để sở hữu những tuyệt chiêu tuyệt vời giúp bạn bảo quản đồ da của bạn đúng cách nhé!

Các lưu ý khi khi Lau chùi đồ da

Nếu những vật dụng trong nhà của bạn bằng da hay những vật dụng được bọc da của bạn trông có vẽ cũ kỹ, phai màu theo thời gian, bạn hãy sử dụng dầu thông có pha thêm chút dấm theo tỉ lệ 3:1 hay một ít dầu ăn thấm vào một chiếc khăn hoặc vải mềm chà thật mạnh tay lên bề mặt da. Khi lau chùi, bạn nên nhớ phải xoay tròn miếng khăn lau cho thật đều tay. Nếu như bạn không có dầu thông trong nhà, bạn hãy làm theo phương pháp sau: cắt nửa củ hành tây tươi theo chiều ngang của củ, và dùng nó kỳ cọ mạnh lên mặt đồ da.

Các lưu ý khi khi Lau chùi đồ da

Trước khi dùng bất kỳ loại hóa chất có tính chất khử vết bẩn để chùi rửa đồ da của bạn, hãy nên thử kiểm tra ở một góc nhỏ trước và ở nơi khó nhìn trên đồ dùng bằng da của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và những lưu ý của các nhà sản xuất đồ dùng bằng da trước khi vệ sinh cho chúng bằng các hóa chất tẩy rửa.

Các lưu ý khi khi Lau chùi đồ da

Da là một chất liệu khá đắt tiền. Vì thế để giữ cho các đồ dùng bằng da luôn được bền đẹp và có tuổi thọ cao bạn cần phải thường xuyên lau bụi và làm sạch cho chúng. Và điều quan trọng nhất đó là là tránh để cho đồ da tiếp xúc trực tiếp với với nắng.

Bạn có ý định mua túi xách bằng da cho nam, hãy bảo quản chúng bằng những phương pháp trên nhé.

094.105.6336