Bạn đang tìm cho mình một cách hiệu quả mà dễ làm đơn giản để bảo vệ những chiếc áo da vừa mới tậu về của mình. Hôm nay, các chuyên gia của  butuni.com sẽ chính thức giới thiệu đến bạn những phương pháp bảo quản áo da đơn giản và hiệu quả , ai cũng có thể làm ngay tại nhà được mà cho hiệu quả rất cao.

Cách bảo quản áo da đơn giản và hiệu quả

Là một trong những món đồ thời trang có giá thành cao, những chiếc ao da cần được bảo vệ giữ gì đúng cách để áo luôn mới, không bị mất màu cũng như khô, nứt, nấm mốc… một cách đáng tiếc. Nhưng mẹo này rất nhỏ nhưng không phải ai cũng biết để làm. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nó nhé.

Hướng dẫn bảo quản thể hiện trên mác áo da

Mỗi loại da có những đặc tính, các bảo quản, dưỡng khác nhau. Nếu bạn không thật sự am hiểu về da thì khi mua hãy hỏi rõ người bán hàng để có những kinh nghiệm tốt. Một điểu nữa bạn cần biết, đó là ở mỗi chiếc áo da khi mới mua về trên mac luôn kèm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Đây chính là cách chính xác nhất bạn nên làm theo.

Bỏ bụi trên áo thường xuyên

Cách bảo quản áo da đơn giản và hiệu quả

Áo da rất dễ bám bụi, và nó làm cho chiếc áo sang trọng của bạn mất đi nết đẹp vốn có. Vậy nên, khi để áo quá lâu trong tủ, hay mặc ra ngoài một thời gian ngắn bạn cần lau sạch nó. Hãy dùng một miếng bông sạch, thấm nước ấm và lau kĩ đến khi sạch.

Loại bỏ nấm mốc

Cách bảo quản áo da đơn giản và hiệu quả

Áo da bạn dùng một thời gian, khi tiếp xúc với gió mưa, độ ẩm nên sẽ xuất hiện những vết mốc màu trắng và xám. Hãy loại bỏ này nếu phát hiện ra, dùng một  ít cồn pha vưới nước theo tỉ lệ bằng nhau, rồi dùng một miếng vải mềm sạch lau cho đến khi sạch. Sau đó lau khô áo lại bằng bông.

Bảo quả áo da chuẩn

Và bạn cũng cần chú ý một số lưu ý khi bảo quản áo đang mặc và cất áo trong thời gian dài để nó không bị ảnh hưởng gì.

Khi treo áo: Khi cất giữ áo da, bạn không nên gấp mà thay vào đó là treo lên, như thế sẽ đảm bảo áo không bị nhăn hay rạn nứt. Chỗ treo áo thì cần thoáng đãng, không treo áo bằng móc kim loại, không bọc bằng túi nilong và túi nhựa. Trước khi bảo cất và bảo quản ao da cần được làm sạch, dưỡng trước.

Hiện nay ở shop của chúng tôi có rất nhiều những mẫu áo da nam thật chính hãng kiểu dáng mới nhất hiện này với giá tốt nhất thị trường.

094.105.6336