Bạn có thể là người thích mặc rộng rãi, thoải mái? Hoặc bạn là người thích mặc bó sát một xíu. Tuy nhiên, đối với áo da bò, bạn nên chọn áo vừa vặn, thoải mái để nâng niu vẻ đẹp một cách hoàn hảo nhất. Chiếc áo da bò xịn sẽ đẹp đúng chất nếu bạn biết được những thông tin dưới đây.

Chọn áo da bò xịn vừa vặn phần vai

Áo da có nhiều phần như vai, lưng, tay áo, bụng,..Đây là những điểm bạn cần quan tâm khi chọn áo.

Vừa phần vai áo là điều đầu tiên bạn phải chú ý khi lựa áo da bò xịn. Áo da vừa vai sẽ khiến bạn dễ chịu khi mặc áo. Điểm nối giữa vai và cánh tay phải khớp với phần khớp “cùng vai” của bạn. Điều này sẽ khiến áo không bị nhăn, gập phần vai khi mặc.

Vừa phần vai áo là điều đầu tiên bạn phải chú ý khi lựa áo da bò xịn
Vừa phần vai áo là điều đầu tiên bạn phải chú ý khi lựa áo da bò xịn

Nếu bạn hay mặc áo khoác da bò bên ngoài áo len hay áo phông dày. Bạn có thể chọn áo có phần vai hơi rộng một chút.

Chọn áo da bò xịn vừa lưng, bụng

Đối với các khuyết điểm béo bụng thì bạn nên chọn áo cẩn thận. Vì nếu không khéo bạn sẽ làm bộ điểm xấu này của cơ thể. Khi thử áo, hãy khóa áo lại xem phần bụng có thoải mái không. Lưng áp ôm theo đường lưng, hai sườn áo không thừa hay khít quá là được.

Lưng áp ôm theo đường lưng, hai sườn áo không thừa hay khít quá là được
Lưng áp ôm theo đường lưng, hai sườn áo không thừa hay khít quá là được

Chọn áo da bò xịn vừa tay áo

Tay áo bò đính đá nam hay bất cứ kiểu áo da bò nào cũng phải chọn vừa vặn cả chiều dài, chiều rộng mới đẹp. Chú ý độ chật nách áo, nếu nó khiến bạn thấy khó chịu thì nên tăng size để thoải mái hơn. Về độ dài, tay áo không nên ngắn trên cổ tay, nên dài từ 1- 2 cm so với cổ tay.

Chọn áo da bò xịn có đai bu rông ở vị trí phù hợp

Đai bu rông là phần quan trọng đánh giá độ vừa vặn của áo da. Phần đai này vừa vặn là khi nó nằm ở qua phần thắt lưng khoảng 2 – 2,5 cm, không được chùm quá phần mông.

Đai bu rông là phần quan trọng đánh giá độ vừa vặn của áo da
Đai bu rông là phần quan trọng đánh giá độ vừa vặn của áo da

Việc lựa chọn áo da bò vừa vặn không khó, nhưng không phải ai cũng biết cách. Bạn nên tìm đến địa chỉ bán áo da bò uy tín để có được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. Ở các địa chỉ này, thông thường nhân viên sẽ dựa vào chiều cao, cân nặng và các chỉ số hình thể để chọn kích thước áo cho bạn. Sau khi được tư vấn và lựa chọn, bạn nên thử áo để đảm bảo nó thoải mái và đẹp đúng như ý.

Việc chọn áo da bò xịn ảnh hưởng quan trọng đến vẻ đẹp của bạn khi sử dụng sản phẩm. Hãy kiên nhẫn áp dụng các tiêu chí trên để mặc áo da bò phong cách, chuẩn đẹp và hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Áo da xịn mua ở đâu chất lượng giá tốt

094.105.6336