Áo da thật hiện nay đang là item được rất nhiều tín đồ thời trang săn đón. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc áo da thật bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn, do đó áo giả da là sự lựa chọn tối ưu. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng cách bạn tìm hiểu cách giặt áo giả da tại nhà bền lâu như da thật.

Trước khi giặt áo giả da tại nhà

Để có thể giúp chiếc áo giả da luôn bền đẹp, các bạn cần có cách giặt và bảo quản đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý trước khi giặt áo giả da cần lưu ý:

Lau Ao Da

Cần lau sơ qua các vết bẩn trên áo da trước khi giặt áo

Trước khi giặt: Xem kỹ các vết bẩn trên áo, với mỗi loại vết bẩn sẽ có những dung dịch làm sạch khác nhau. Sau đó, cần lộn trái áo và ngâm với nước ấm pha cùng dung dịch tẩy rửa nhẹ khoảng 10 đến 15 phút.

Đọc kỹ hướng dẫn về cách giặt sản phẩm trên áo: Bạn hãy luôn quan sát những hướng dẫn có trên phần nhãn áo để có cách thức giặt đúng nhất nhé.

Lau sơ những vết bẩn bám trên áo: Đối với những vết bẩn bề mặt, các bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng gà hay dung dịch tẩy rửa dành riêng cho áo.

Cách giặt áo giả da tại nhà bền lâu như da thật

Sau khi đã có sự chuẩn bị và am hiểu về hướng dẫn giặt, chúng ta sẽ cùng khám phá cách giặt áo giả da sạch tại nhà sao cho đúng.

Cách giặt bằng nước tẩy rửa

Ve Sinh Ao Da

Giặt áo da bằng chất tẩy rửa chuyên dụng

Cần pha dung dịch tẩy rửa với nước lạnh theo tỷ lệ 50 – 50. Sau đó, dùng khăn ẩm, bàn chải để chà nhẹ vào vết bẩn ngoài da. Tiếp theo đó, các bạn lộn trái áo và ngâm với dung dịch đa pha khoảng 10 – 15 phút. Cuối cùng, giặt sạch phần lót bên trong áo và phơi khô.

Cách làm mới áo bằng dầu oliu

Lam Moi Ao Da Bang Dau Oliu

Làm sạch áo da bằng dầu oliu

Bạn cần chuẩn bị hỗn hợp dầu oliu, giấm và tinh dầu theo tỷ lệ 1:1:1. Dùng bàn chải mềm để chà hỗn hợp lên bề mặt áo. Sau đó, sử dụng khăn khô mềm để lau sạch.

Cách giặt áo giả da bằng tay

Làm Sạch áo Da Giả Bằng Khăn Sạch

Làm sạch áo da giả bằng khăn sạch

Lộn trái áo và ngâm với nước dung dịch giặt từ 10 – 15 phút. Dùng bàn chải mềm chà nhẹ, sử dụng khăn bông hoặc bọt biển để làm sạch áo. Sau đó, sấy hoặc phơi áo cho khô và lưu ý không nên vắt áo.

Trên đây là cách giặt áo da giả tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn đã có cho mình phương pháp giặt áo giả da đúng nhất, qua đó giúp chiếc áo luôn sạch đẹp như mới.

094.105.6336