Trước đây, con người ta luôn có mong muốn ‘ăn no mặc ấm’. Nhưng hiện nay, với sự phát triển kinh tế thì càng ngày nhu cầu của con người càng được đẩy lên cao, với mong muốn ‘ăn ngon, mặc đẹp’. Mặc đẹp không chỉ cho chính bản thân mình mà còn cho mọi người xung quanh, để khẳng định sự tự tin trước mọi người. Và áo da bò đen là một trong những item thời trang luôn khiến người mặc cảm thấy tự tin và khẳng định được giá trị bản thân.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng, hiện nay có rất nhiều loại da, da thuộc và giả da là những loại da dễ khiến bạn nhầm lẫn mặc dù giá cả và chất lượng giá khác xa nhau. Da thuộc là loại da thật, da của động vật còn giả da là chất liệu được tổng hợp từ các hợp chất nhựa, nilong…Tất nhiên, ai cũng mong muốn mua được một chiếc áo da bò thật mặc dù phải bỏ ra một số tiền lớn, và không ai mong muốn một chiếc áo giả da kém chất lượng nhưng giá cả lại đắt đỏ.

Cách nhận biết áo da bò đen

Để lựa mua được áo da bò đen chất lượng cao, bạn cần phải biết rõ những đặc điểm của loại da này, từ đó làm cơ sở nhận biết áo da bò cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm áo da nam cao cấp, Butuni.com đã đúc kết được kinh nghiệm chọn mua áo da qua đặc điểm của loại da đó. Sau đây là đặc điểm nhận biết một chiếc áo da bò xịn:

Về chất liệu da

Khi chọn mua áo, đầu tiên bạn hãy nêu ra yêu cầu của mình là mua một chiếc áo da bò đen cho người bán hàng. Sau khi cầm trên tay chiếc áo da, bạn hãy nhìn kỹ mặt da của áo. Áo da bò thật sẽ có những lỗ chân lông tròn, phân bố đều trên mặt áo. Với giả da thì không có đặc điển này. Một điểm nữa đó chính là mặt áo da bò thật sẽ mềm mà không thô cứng.

Về kiểu dáng áo

Áo da cao cấp luôn được thiết kế gia công kỹ càng, may cẩn thận từng đường kim mũi chỉ. Dù áo có được mặc trên người, treo trên mắc áo hay cầm trên tay đều rất đứng đắn, không bị nhăn nhúm. Dáng áo cực chuẩn, vừa vặn với cơ thể, tạo cảm giác thoải mái cho dù có cử động, di chuyển.

Màu sắc áo

Áo da bò đen có màu sắc tự nhiên, nhã nhặn, nhìn vào thấy được sự tinh tế. Màu có thể bị sờn nhẹ theo thời gian nhưng tuyệt đối không có sự bay màu, mất màu và màu sắc thay đổi rõ rệt.

Cách nhận biết áo da bò đen

Trên đây là đặc điểm cũng như cách nhận biết áo da bò đen. Chỉ cần một chút tinh ý là bạn có thể tự mình chọn mua và sở hữu một chiếc áo khoác da nam cực chuẩn như một chuyên gia rồi!

094.105.6336