Áo khoác da nam là một sản phẩm thời trang rất bền, đẹp. Trong tất cả các loại áo da thì áo da bò xuất khẩu là sản phẩm này càng được sự quan tâm của các chàng trai. Nếu được bảo quản chu đáo thì tuổi thọ của nó có thể lên đến đến trên 10 năm. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại áo da, từ chất lượng đến kém chất lượng. Vậy làm sao để mua được áo da tốt? Ngay sau đây Butuni.com sẽ giới thiệu đến bạn cách nhận biết áo da bò xuất khẩu, để bạn mua được áo khoác da nam tốt nhất nhé

Da có rất nhiều loại, bên cạnh da thật  thì còn có một loại chất liệu khác gọi chung là giả da được dùng để thay thế da thật trong các sản phẩm vì có bề ngoài tương tự loại da thật.

Lưu bản nháp tự động

Áo da bò xuất khẩu là loại áo sử dụng da thật của những con bò trưởng thành sau khi đã trải qua một quá trình xử lý và gia công kỹ càng. Da này còn được gọi là da thuộc. Để nhận biết được loại da này, thì thông thường trên sản phẩm, tem mác thường được ghi dòng chữ: cow hide, real leather, genuine leather, 100% leather…

Bạn đã từng nghe đến da Simili? Simili là tên gọi chung cho các sản phẩm giả da, ngoài ra còn có các tên khác như faux leather, pleather… và trong đó da PU cũng là một loại simili. Simili được làm từ một tấm vải lót, dệt kim bằng sợi polyester, sau đó nhuộm lên từ một đến hai lớp nhựa PVC và  được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt. Cuối cùng, simili sẽ được xử lý bề mặt, nhuộm màu.

Đặc điểm để nhận biết, phân biệt loại áo da simili này với áo da bò thật đó là áo simili sẽ có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa, còn áo da thật sẽ có mùi đặc trưng của da thú. Simili sẽ cứng, khó lau chùi hơn và có giá rẻ hơn rất nhiều.

Lưu bản nháp tự động

Da Pu còn có tên gọi là nhựa tổng hợp, da nhựa mềm, da nhựa dẻo, là simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane. Do có tính chất của nhựa Pu nên da loại này mềm gần giống với da thật. Cho dù giống áo da bò xuất khẩu nhưng độ bền và giá sản xuất vẫn thua xa. Để phân biệt giữa áo da Pu và áo da thật, thì áo da pu rất dẻo và khi kéo sẽ có cảm giác hơi giãn gần giống như kéo thun. Còn áo da bò thật có độ đàn hồi nhưng đàn hồi rất ít.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ rằng, áo da bò cao cấp luôn có đặc điểm sau:

  • Bề mặt có lỗ chân lông nhỏ li ti
  • Áo mềm, không thấm nước
  • Không bị bong chóc sau quá trình dài sử dụng
  • Khi đốt qua ngọn lửa nhỏ có mùi khét giống như tóc, móng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây của Butuni.com, bạn sẽ mua được áo da bò xuất khẩu tốt nhất!

094.105.6336