Vào thu, tiết trời hơi se lạnh, các bạn chỉ cần mặc một chiếc áo thun và khoác lên mình một chiếc áo khoác da nam, vừa giúp cơ thể được giữ ấm vừa mang đến một phong cách thời trang lịch lãm. Còn những ngày mùa đông rét buốt, các chàng trai chỉ cần thay chiếc áo thun bằng bất kì một chiếc áo dày dặn nào như áo len, áo nỉ và kết hợp với chiếc áo da bò Ý sẽ đảm bảo được sự ấm áp mà vẫn cực thời trang, phong cách.

Sở hữu một chiếc áo da bò thật, chất lượng cao là điều mà mọi chàng trai đều mong muốn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cho đến những trung tâm mua sắm lớn đều xuất hiện rất nhiều sản phẩm áo da các loại. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng và giá cả áo da bò nam sẽ không giống nhau,thậm chí có sự chênh lệch rất lớn.

Cách nhận biết áo da bò Ý

Câu hỏi đặt ra ở đây cho bạn đó là làm sao để mua được áo da bò Ý chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất trong khi bạn không phải là người sành về đồ da, cũng chả phải là chuyên gia trong vấn đề này. Điều có thể giúp bạn thực hiện được điều này đó chính là biết được đặc điểm của áo da bò thật, từ đó biết cách nhận biết chúng.

Áo da bò Ý là sản phẩm áo da sử dụng da bò và được gia công, sản xuất trên đây chuyền công nghệ hiện đại của Ý. Chính vì thế mà những chiếc áo da này có chất lượng cực cao và kiểu dáng rất đẹp. Nhìn bằng mắt thường bạn sẽ nhận thấy được thiết kế hợp thời trang của những mẫu áo này. Khi quan sát kỹ bề mặt áo da, bạn sẽ thấy những lỗ nhỉ li tin và phân bố đều khắp mặt da. Đây chính là dấu viết của lỗ chân lông trên da bò. Khi chạm tay lên áo da bò xịn, bạn sẽ cảm thấy áo mềm mại, lớp da không quá dày và luôn tạo cảm giác dễ chịu khi mặc nó trên người.

Cách nhận biết áo da bò Ý

Ngoài ra, áo da cừu Ý cũng giống như những loại da thật khác là không bị ngấm nước, có mùi đặc trưng của da động vật và không bị cháy khi tiếp xúc với lửa nhỏ.

Trên đây là những cách để bạn nhận biết được đâu là áo da bò Ý và đâu không phải là áo da bò. Thật đơn giản phải không nào. Chỉ với một vài ghi nhớ nhỏ mà Butuni.com.vn gợi ý cùng với một chút tinh ý là bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn được một chiếc áo khoác da nam cực chuẩn có chất lượng như mong muốn rồi!

094.105.6336