Những sản phẩm về da cũng như những chiếc áo da thật nam luôn mang lại sự sang trọng và vẻ lịch lãm cho người sử dụng. Da được con người sử dụng từ những thời trước Công Nguyên, sử dụng da thú để mặc khi mà vải và lụa chưa xuất hiện. Cho đến sau Công Nguyên, da thú bắt đầu được gia công để sử dụng cho giới quý tộc, các tướng lĩnh quân đội khi ra chiến trướng với mục đích giữ ấm.

Cho đến thế kỷ 21, da trở thành là một trong những vật liệu được ưa chuộng trên thế giới, trong đó không thể không kể đến áo da cừu đen – sản phẩm tuyệt vời trong thời trang của những quý ông, những chàng trai trẻ. Sau đây, FNU sẽ gửi đến các bạn cách nhận biết áo da cừu đen qua những đặc điểm và những cách nhận biết áo da cừu thật cơ bản nhất.

Cách nhận biết áo da cừu đen

Đặc điểm của áo da cừu đen cao cấp

Áo da cừu đen là áo da sử dụng da cừu thật để làm áo mà không phải những loại da của con vật khác hay loại giả da.

Để nhận biết, phân biệt và chọn mua được áo da cừu đen xịn, bạn phải chọn áo có những đặc điểm sau:

  • Bề mặt áo da cừu mềm, không quá dày như áo da bò
  • Có độ đàn hồi
  • Không thấm nước
  • Bề mặt có lỗ chân lông nhỏ với mật độ khá dày
  • Có màu đen rõ ràng, sắc nét và bền màu.

Cách kiểm tra áo da cừu đen thật

Cách nhận biết áo da cừu đen

Để mua được áo da cừu đen cao cấp, bạn phải bỏ ra một số tiền không hề ít. Tuy nhiên, bên cạnh việc phân biệt được áo da cừu đen với những áo da thú đen khác thì bạn cũng cần phải có cách kiểm tra xem đó có phải áo da thật hay không bởi áo da hiện nay được làm giả da rất nhiều và được bán tràn lan trên thị trường.

Sau đây là một số cách cơ bản cũng là cách đơn giản nhất để bạn chọn mua được áo da cừu xịn:

  • Áo da cừu có độ đàn hồi còn áo giả da thì không: khi bạn ấn nhẹ ngón tay cái lên áo da, nếu áo da lõm xuống và khi bỏ tay ra thì nhanh chóng trở lại ban đầu thì đó là áo da cừu đen thật, còn áo giả da thì không.
  • Da sử dụng làm áo da cừu xịn chỉ có một lớp duy nhất, còn giả da sẽ có thể có nhiều lớp chồng lên nhau.
  • Áo da cừu thật không thấm nước còn giả da thì có.
  • Áo da cừu có mùi đặc trưng của da thú còn giả da sẽ có mùi của nhựa tổng hợp.

Cách nhận biết áo da cừu đen

Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất về áo da cừu đen cũng như cách nhận biết, phân biệt áo da cừu thật với những loại da khác. FNU cung cấp các sản phẩm áo da cừu chất lượng cao uy tín hàng đầu Hà Nội sẽ là gợi ý cho bạn để có thể sở hữu những chiếc áo khoác da chất lượng với giá tốt nhất.

Những sản phẩm về da cũng như những chiếc áo da thật nam luôn mang lại sự sang trọng và vẻ lịch lãm cho người sử dụng. Da được con người sử dụng từ những thời trước Công Nguyên, sử dụng da thú để mặc khi mà vải và lụa chưa xuất hiện. Cho đến sau Công Nguyên, da thú bắt đầu được gia công để sử dụng cho giới quý tộc, các tướng lĩnh quân đội khi ra chiến trướng với mục đích giữ ấm. Cho đến thế kỷ 21, da trở thành là một trong những vật liệu được ưa chuộng trên thế giới, trong đó không thể không kể đến áo da cừu đen – sản phẩm tuyệt vời trong thời trang của những quý ông, những chàng trai trẻ. Sau đây, FNU sẽ gửi đến các bạn cách nhận biết áo da cừu đen qua những đặc điểm và những cách nhận biết áo da cừu thật cơ bản nhất.

094.105.6336