Áo khoác da luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh trong những ngày đông bởi sự ấm áp, sang trọng và đẳng cấp mà chất liệu này mang lại. Trong những năm gần đây, áo da cừu được quan tâm hơn hẳn, bởi do một số sao Hollywood mặc chúng trong các bộ phim ăn khách trên màn ảnh thì áo da nam trở nên phổ biến. Các nhà thiết kế thời trang cũng vì thế mà sáng tạo và biến tấu ra các mẫu áo khoác từ chất liệu da cừu để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Cho đến nay thì áo khoác da cừu trở thành một trong những chiếc áo khoác được lòng cả đàn ông và phụ nữ.

Xu hướng của mùa Thu – Đông 2016 này, chúng ta sẽ thấy được vị trí của những chiếc áo khoác da cừu bởi ngay từ bây giờ, một số hãng thời trang nổi tiếng như Burberry,Paco Rabanne, Veronique Branquinho,… đã cho ra mắt BST Thu – Đông 2016 – 2017, trong đó có sự góp mặt của những chiếc áo da cừu với đủ màu sắc và kiểu dáng.

Đặc điểm nổi bật của áo da cừu

Áo da cừu thật được phân biệt với các loại da khác với những đặc trưng riêng của nó. Da cừu mỏng, mềm hơn so với những loại da khác như da trâu, bò, da cá sấu…, các lỗ chân lông trên bề mặt da nhỏ li ti và có hình bầu dục, cứ khoảng 3-5 lỗ sẽ kết hợp với nhau thành hàng dài, phân bố đều khắp bề mặt da. Da cừu non sẽ kém bền hơn da cừu trưởng thành. Ngoài làm áo da cừu xịn, da cừu còn được sử dụng để làm ví, thắt lưng, túi xách…

Đặc điểm nổi bật của áo da cừu

Để mua được áo da cừu chất lượng cao, bạn cần phải nhận biết được đâu là giả da và đâu là da thật. Nếu là giả da, bề ngoài sờ tay vào sẽ thấy giống như da dê, nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ không thấy lỗ chân lông bởi đó là đồ gia công. Ngoài ra bạn cần chú ý để không phải mua nhầm áo da đã được làm lại, tức là nhiều lớp da sẽ được chồng từng lớp lên nhau.  Da nguyên tấm, ở mép da bạn sẽ thấy không có xếp lớp. Còn da làm lại, người ta xếp chồng các lớp da cũ lên nhau, có thể còn có màu khác nhau.

Cách nhận biết áo da cừu thật

Để mua được một chiếc áo da cừu thật, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề ít. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ sở hữu một chiếc áo da cừu nam cao cấp, bền và đẹp gấp nhiều lần so với những chiếc áo khoác thông thường.

Chắc chắn bạn không muốn mình bỏ ra một số tiền lớn những đổi lại sở hữu một chiếc áo giải da. Sau đây là một số đặc điểm cũng như cách để bạn lựa được một chiếc áo da cừu tốt:

Đặc điểm nổi bật của áo da cừu

Bề mặt áo da cừu thật sẽ có những vết lồi lõm tùy theo trình độ thuộc và gia công, trong khi loại giả da sẽ bằng phẳng, da cừu thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không có.

Da cừu thật sẽ vẫn còn vương mùi chất béo của da cừu, còn giả da sẽ có mùi nhựa tổng hợp.

Dùng ngón cái ấn mạnh lên bề mặt da, da cừu thật sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cho đến khi bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi, còn với da giả sẽ còn hằn.

Áo da cừu thật sẽ không thấm nước, còn giả da thì có

BUTUNI chuyên cung cấp các sản phẩm áo da, áo da cừu thật, áo da cừu Hàn Quốc cũng như các sản phẩm áo khoác nam chất lượng cao. Tại đây, bạn có thể sở hữu được những chiếc áo tốt nhất với giá cả tốt nhất. Chúc bạn lựa được một chiếc áo da ưng ý cho mùa đông năm nay!

094.105.6336