Bất biến với thời gian, mang lại sự tự tin, nam tính và đẳng cấp cho các quý ông  đã luôn là những gì tuyệt vời nhất mà áo da cừu nâu mang lại. Sức hút đặc biệt của loại áo da này không chỉ vì giá trị thẩm mỹ, tính thời trang, sự bền đẹp với thời gian, mang lại sự ấm áp mà nó còn là một sản phẩm tiếp thêm sự tự tin và khẳng định phong cách của người mặc. Do đâu mà chỉ với một sản phẩm áo da cừu lại làm được điều đó? Tất nhiên không gì khác ngoài đặc điểm vốn có của loại da cừu kết hợp với bàn tay khéo léo của người da công, của người may nên nó rồi. Hãy cùng Butuni.com đi tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của loại áo da cừu cao cấp này nhé!

Lưu bản nháp tự động

Áo da màu nâu , đại diện cho đàn ông mệnh thổ !

Tại sao bạn cần biết những đặc điểm nổi bật của áo da cừu nâu? Bạn có biết rằng những sản phẩm da là mặt hàng thời trang bị làm giả nhiều nhất, bởi giá trị nó mang lại và cũng vì giá thành đắt đỏ. Tất nhiên, áo da cừu nam không phải ngoại lệ. Công nghệ làm áo da cừu giả ngày càng tinh vi hơn, bạn sẽ băn khoăn liệu chúng là thật hay giả. Và một khi bạn có kiến thức về đặc điểm nổi bật của áo da cừu thật, bạn sẽ lựa được áo da cừu tốt nhất, tránh mất tiền cho sản phẩm giả da kém chất lượng.

Lưu bản nháp tự động

Sau đây là đặc điểm nổi bật của áo da cừu nâu:

  • Áo da cừu thật có độ dày của da từ 0.7 – 0.11mm, không dày như da bò và da trâu.
  • Bề mặt áo da cừu có nhiều lỗ chân lông nhỏ hình bầu dục, phân bố đều khaows mặt da.
  • Áo da cừu luôn mềm mại, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
  • Áo da cừu có màu nâu tự nhiên, màu không quá đậm và chất không quá bóng.
  • Có độ đàn hồi lớn hơn các loại da khác
  • Có mùi béo đặc trưng của da thú.

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật trên, bạn nên nhớ rằng, áo da cừu xịn luôn:

Bền với thời gian

Bề mặt da của áo không bị nổ, bong tróc

Áo da cừu nâu không bị ngấm nước

Không bị chảy khi sử dụng trong thời gian dài

Kiểu dáng áo luôn phẳng, đứng, không bị nhăn

Từng đường chỉ được may cẩn thận, tỉ mỉ.

Lưu bản nháp tự động

Một điều nữa bạn cần phải biết về áo da cừu nâu thật đó là có giá cao. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ mua được sản phẩm áo da thật với giá rẻ như áo giả da được.

Hi vọng với những thông tin trên đây của Butuni.com.vn, bạn sẽ dễ dàng nhận biết và chọn mua được áo khoác da nam, áo da cừu nâu chất lượng tốt nhất!

094.105.6336