Áo da cao cấp nam hiện nay được đầu tư rất mạnh mẽ cả về kiểu dáng lẫn màu sắc. Nó phá vỡ định nghĩa rằng áo da chỉ có một màu đơn điệu là nâu. Sự đa dạng như thế, lại khiến việc lựa chọn màu sắc áo da dôi khi vô cùng khó khăn. Nếu bạn còn đang phân vân, hãy xem thử tư vấn sau đây.

Tại sao màu sắc áo da cao cấp nam lại đa dạng?

Nhiều người nghĩ rằng, các tấm da chỉ có màu cố định là nâu hoặc cùng lắm là đen. Liệu rằng những tấm da có màu khác có phải da thật.

Trên thực tế, da thật sau khi xử lý xong còn được xử lý qua quá trình nhuộm màu. Đây là cách để tạo màu sắc khác nhau cho tấm da. Nó khiến da lên màu đẹp hơn, đầy thu hút hơn. Vì thế, những chiếc áo da với màu sắc khác biệt, không phải là giả da như nhiều người vẫn nghĩ.

Thế giới màu sắc của áo da cao cấp nam thời hiện đại
Thế giới màu sắc của áo da cao cấp nam thời hiện đại

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu áo da thật với màu sắc rất đẹp. Đây là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành thuộc da hiện đại

Thế giới màu sắc của áo da cao cấp nam thời hiện đại

Đừng nghĩ rằng, áo da chỉ có màu nâu. Và đừng đóng khung rằng, mặc áo da thì mặc màu nâu mới “ngầu”, “đẳng cấp”. Màu sắc áo da nam cũng rất đa dạng. Mỗi màu sắc có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhiều sở thích, phong cách khác nhau. Cùng khám phá thế giới màu sắc áo da cao cấp nam sau đây.

Sắc nâu truyền thống

Một chiếc áo da thật màu nâu luôn là cách thể hiện tinh thần cổ điển, truyền thống. Áo da màu nâu đơn giản, nhưng lại bắt mắt, dễ phối đồ. Các trang phục đi với áo da màu nâu rất đa dạng, kể cả quần jean, áo sơ mi,.. Bạn hoàn toàn có thể phối áo da với giày da màu nâu để tạo điểm nhấn khác biệt cho mình.

Một chiếc áo da cao cấp nam màu nâu luôn là cách thể hiện tinh thần cổ điển, truyền thống
Một chiếc áo da cao cấp nam màu nâu luôn là cách thể hiện tinh thần cổ điển, truyền thống

Sắc nâu trên áo da rất đa dạng. Bởi tùy theo màu nhuộm, trình độ thuộc da mà tấm da sẽ cho ra màu sắc đậm nhạt khác nhau.

Sắc đen mạnh mẽ

Áo da màu đen cũng là màu sắc áo da rất thịnh hành và quen thuộc với quý ông. Mua áo khoác da thật màu đen quý ông sẽ sở hữu phong cách mạnh mẽ, thu hút.

Áo da màu đen cũng là màu sắc áo da rất thịnh hành và quen thuộc với quý ông
Áo da màu đen cũng là màu sắc áo da rất thịnh hành và quen thuộc với quý ông

Áo da màu đen tạo được độ sâu, độ ấn tượng rất mạnh. Đây là màu sắc tôn lên sự nam tính rất mạnh cho quý ông.

Lạ mắt với màu xanh dương

Bạn đã quá quen thuộc vào màu áo da đen hay nâu. Lúc này những chiếc áo da màu xanh dương sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đây là màu sắc áo da thời thượng, tinh tế mà lạ mắt. Áo da màu xanh dương sẽ tạo ra sự năng động, hợp thời một cách khác biệt cho quý ông.

o da màu xanh dương sẽ tạo ra sự năng động, hợp thời một cách khác biệt cho quý ông.
o da màu xanh dương sẽ tạo ra sự năng động, hợp thời một cách khác biệt cho quý ông.

Việc phối đồ với áo da màu xanh dương không khó. Bạn chỉ cần chú ý chọn các trang phục thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính là được,

Nổi bật với màu vàng cam

Trong những năm gần đây, màu vàng cam được áp dụng lên áo khoác da nam. Thông thường áo khoác da bò nam cao cấp sẽ có màu sắc này. Nhiều người bảo đây là màu nâu sáng, nhưng thực tế, áo da ngã tông vàng nhiều hơn. Màu vàng tạo ra sự nổi bật khác biệt cho quý ông. Đây là siêu phẩm dành cho quý ông thích sự nổi loạn, bắt mắt.

áo da cao cấp nam màu vàng tạo ra sự nổi bật khác biệt cho quý ông
Áo da cao cấp nam màu vàng tạo ra sự nổi bật khác biệt cho quý ông

Sau khi đắm chìm trong thế giới màu sắc của áo da, bạn đã chọn được chiếc áo phù hợp chưa. Hãy đến với Butuni để có thể lựa chọn áo da dễ dàng với hệ màu vô cùng tuyệt vời. Áo da cao cấp nam tại Butuni là da thật 100%, da được xử lý cho ra màu sắc tự nhiên mà vô cùng đa dạng. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy phong cách áo da dành riêng cho mình.

Xem thêm: Áo khoác da cừu thật – một số lưu ý khi sử dụng

094.105.6336