Qua xuân đến hè, bạn vẫn muốn lăng xê thời trang áo da. Những chiếc áo khoác da hàng cao cấp vẫn hoàn toàn có thể tỏa sáng trong mùa hè, nếu bạn biết cách lựa chọn.

Áo da nổi tiếng với khả năng giữ nhiệt, cản gió rất tốt. Vì thế, nó lại thường được ví như là thời trang bất di bất dịch cho những ngày mát, nhất là mùa đông. Nhưng đừng lầm tưởng như thế. Những chiếc áo da nam vẫn hoàn toàn có thể chinh phục thời tiết nóng bức một cách dễ dàng. Nhất là với áo da chính hãng Butuni!

Áo khoác da hàng cao cấp Butuni – item lý tưởng cho mùa hè

Không có gì là bất di bất dịch. Tất nhiên, đừng nghĩ rằng áo khoác nam da bò thật, da dê hay da cừu thật chỉ nên mặc vào mùa lạnh giá. Mùa hè cũng là mùa lý tưởng để diện những chiếc áo da chất lượng, đẳng cấp. Nhất là với áo da cao cấp Butuni, bạn hoàn toàn có thể diện vào mùa hè. Đó là vì:

  • Một quý ông sẽ cần một item trông chất ngầu trong những ngày nóng bức. Lúc này, áo da nam là lựa chọn lý tưởng
  • Đâu phải lúc nào mùa hè cũng nóng. Sẽ có những ngày hè mát mẻ hoặc bạn đi đến những nơi mát mẻ hơn để tận hưởng.
  • Mùa hè là lúc lý tưởng lên xe phân khối lớn, mặc áo da,.. rong rủi trên những cung đường đầy nắng
  • Áo da Butuni thiết kế lớp lót lông cừu, giữ nhiệt tốt. Giữ nhiệt tốt không có nghĩa là hấp nhiệt để nóng hơn. Mà nó thấm hút, giữ mát một cách hiệu quả khi trời nóng. Đó là minh chứng cho “Mặc mát vào hè và mặc ấm vào đông”
Những chiếc áo khoác da hàng cao cấp phù hợp cho ngày hè nóng bức
Những chiếc áo khoác da hàng cao cấp phù hợp cho ngày hè nóng bức

Với những lý do “khá chuẩn” trên, bạn không thể bỏ qua chiếc áo da Butuni cho ngày hè nóng bức. Nhưng những chiếc áo nào là phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu ngay.

Những chiếc áo khoác da hàng cao cấp phù hợp cho ngày hè nóng bức

Butuni là địa chỉ bán áo da nam chính hãng với những chiếc áo da thật 100%. Chúng tôi xin giới thiệu những chiếc áo da điển hình để chọn mặc ngày hè đầy gió.

BÒ VÀNG DALTON

Một tấm da bò nguyên khối thường khá dày. Làm áo da, nghệ nhân phải “lạng” để da mỏng, mềm hơn. Vì thế, bạn sẽ thấy có những chiếc áo da bò rất dày, nặng. Nhưng cũng có những chiếc áo khoác da thật mỏng, nhẹ.

Bò vàng Dalton là chiếc áo da bò mỏng, nhẹ
Bò vàng Dalton là chiếc áo da bò mỏng, nhẹ

Bò vàng Dalton là chiếc áo da bò mỏng, nhẹ đó. Kết hợp với việc da bò có lô chân lông khá to, nên nó sẽ thoáng mát vô cùng. Vì thế, đây là chiếc áo lý tưởng cho ngày hè.

CỪU VỠ VOLCANO – CHUN VẢI

Nói đến da cừu, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo da rất ấm. Tuy nhiên, với áo da Cừu vỡ Volcano, bạn sẽ thấy vô cùng mát mẻ khi mặc vào mùa hè. Bởi nó có độ mềm, dẻo xốp và độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó, áo có còn rất nhẹ, mỏng một cách cực kỳ dễ chịu khi mặc. Nhờ thế, dù trời có hơi nóng, bạn vẫn có thể diện chiếc áo da này như chiếc áo gió thông thường.

Với Áo khoác da hàng cao cấp Cừu vỡ Volcano, bạn sẽ thấy vô cùng mát mẻ khi mặc vào mùa hè
Với áo khoác da hàng cao cấp Cừu vỡ Volcano, bạn sẽ thấy vô cùng mát mẻ khi mặc vào mùa hè

MARTIN DÊ ĐEN LÔNG

“Mát vào hè, ấm vào đông” là những mô tả về chiếc áo Martin dê đen lông. Lỗ chân lông nhỏ và bề mặt da dê mịn giúp áo giữ nhiệt cực tốt. Nó như là lớp bảo vệ cho bạn khỏi thời tiết bên ngoài. Chỉ cần kéo kín áo, bạn sẽ được bảo vệ trước thời tiết nóng bức bên ngoài. Đây chắc chắn sẽ là chiếc áo da bạn rất yêu thích trong mùa hè này.

“Mát vào hè, ấm vào đông” là những mô tả về chiếc áo Martin dê đen lông
“Mát vào hè, ấm vào đông” là những mô tả về chiếc áo Martin dê đen lông

Áo khoác da hàng cao cấp Butuni tự hào đồng hành cùng bạn cả bốn mùa trong năm. Ngoài những mẫu áo da trên, có rất nhiều áo da thích hợp cho mùa hè trong kho sản phẩm. Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: Áo khoác da cừu thật – một số lưu ý khi sử dụng

094.105.6336