Mặc áo khoác da hay áo da dê nam, quý ông đã hấp dẫn và tự tin rất nhiều. Thế nhưng, quý ông hoàn toàn có thể tăng thêm mức phong độ của mình bằng một số phụ kiện thời trang khác. Các phụ kiện này sẽ tổng hòa với áo da dê, tạo thành tổng thể hoàn mỹ nhất.

Tại sao cần thêm phụ kiện khi sử dụng áo da dê nam?

Dù là mặc áo da bò, da cừu hay áo da dê nam, bạn cũng cần biết cách phối đồ đúng và hợp thời. Phối đồ đẹp và hoàn hảo thì không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện sẽ tăng thêm phần cá tính, phong cách và thu hút cho quý ông.

Da De

Không những thế, phụ kiện còn chứng minh bạn là người tỉ mỉ. Có phong cách ăn mặc thời thượng. Sự tin tưởng từ người đối diện sẽ tăng thêm với người biết cách phối đồ, biết cách ăn mặc đẹp và hoàn mỹ. Từ đó, công việc, cuộc sống và nhiều mối quan hệ của bạn từ đó cũng thuận lợi và dễ dàng hơn.

Các phụ kiện đi cùng áo da dê nam cho quý ông thêm đẳng cấp

Có rất nhiều phụ kiện đi kèm trang phục cho quý ông. Tùy thuộc vào trang phục, cách phối áo da dê nam của bạn mà thay đổi. Đừng nặng nề đem hết các phụ kiện trên cùng set đồ. Hãy cân nhắc cái nào cần và không cần nhé!

Giày

Tất nhiên set trang phục nào cũng phải có giày. Đôi giày quyết định đến tổng thể trang phụ với áo khoác da. Dù bạn phân vân nên mua áo da dê hay da bò. Thì bạn cũng cần chọn cho mình đôi giày đẹp để đi hợp với chúng. Để đi với áo khoác da, bạn có thể chọn boots, giày thể thao, giày lười, giày da,.. tùy vào phong cách của set đồ.

Đôi giày quyết định đến tổng thể trang phụ với áo khoác da
Đôi giày quyết định đến tổng thể trang phụ với áo khoác da

Thắt lưng

Tùy vào trang phục mà bạn có thể phối thêm thắt lưng. Nếu bạn thích diện trang phục toàn da thì thắt lưng không thể thiếu. Nguyên tắc phối thắt lưng khá đơn giản, chú ý phối đúng phong cách, chọn màu cùng với màu giày hay chọn màu cùng tông với set trang phục.

Đồng hồ

Đồng hồ sẽ tạo điểm nhất rất tốt cho set trang phục với áo da dê của bạn. Không cần chọn tông màu đồng hồ tương ứng với màu da áo khoác, thắt lưng hoặc giày. Bạn có thể mang chút phá cách với chiếc đồng hồ đeo tay bằng một màu sắc đối lập hoàn toàn.

Cách nhận biết áo da thật giả và cách nhận biết

Túi

Quý ông thường sẽ dùng ví da. Tuy nhiên, đôi lúc cũng cần phối một chiếc túi đẹp cho trang phục của mình. Set đồ với áo da dê, bạn có thể chọn túi da, túi vải,.. có tông màu cùng với áo. Chiếc túi sẽ tăng thêm sự năng động và trẻ trung cho bạn.

Mắt kính

Mặc áo da, kết hợp với kính râm đen thì quả là thu hút và nam tính. Đây là phụ kiện rất nhiều quý ông thích kết hợp cũng áo khoác da. Nó sẽ khiến tổng thể trang phục của bạn trở nên mạnh mẽ, ngầu và cá tính hơn.

Cach Nhan Biet Ao Da Cuu Den 2774 2 300x300 1

Gợi ý phụ kiện đi cùng áo da dê nam trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được set đồ đẹp nhất cho mình. Hãy cùng Butuni tìm áo da dê nam đẹp nhất và phối đồ xuống phố thể hiện vẻ nam tính ngay nhé!

094.105.6336