Áo Da Butuni xin chia sẻ với khách hàng  khi sử dụng đồ da quá lâu những sản phẩm được làm từ da sẽ bị thô cứng và không còn mền mại như nguyên chất. Nhưng có khá nhiều những giải pháp để khắc phục điều này mà ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn làm mềm đồ da hiệu quả

Trước khi làm mềm áo da nam, giầy da, túi da… nói chung là đồ được làm bằng da thì bạn cần lau sạch bụi bẩn, lau khô hoặc hong khô để phương pháp làm mềm da cho kết quả tốt nhất nhé. Giờ chúng ta hãy bắt đầu là mềm da thôi.

1. Cồn và vaseline

Hướng dẫn làm mềm đồ da hiệu quả

Phương pháp thuộc dạng đơn giản nhất, nguyên liệu dễ kiếm rẻ đó là từ cồn và vaseline rất đỗi gần gũi. Hãy làm như sau thấm một chút cồn vào bông và bắt đầu cọ sạch món đồ da yêu quý của bạn. Sau đó đợi cho cồn khô, và tiếp tục cọ thêm vaseline. Và cuối cùng bạn chỉ cần phơi khô và kiểm nghiệm kết quả.

2. Dầu ô liu

Hướng dẫn làm mềm đồ da hiệu quả

Dầu ô liu có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày. Và nó cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm mềm đồ da. Người dùng hãy cần thấm một chút dầu ô liu lên vải sạch, mềm và đánh nhẹ nhàng chùi đồ da, bạn sẽ cảm nhận được da mềm đi ngày tức thì.

3. Dầu dừa

Hướng dẫn làm mềm đồ da hiệu quả
Dầu dừa có tác dụng rất lớn trong việc làm mềm da chúng ta, vậy nên chắc chắn nó cũng có tác dụng với đồ da thật. Hãy cùng tay bôi một ít dầu dừa nguyên chất lên da và chà xát thật nhẹ nhàng nhiều lần đến khi thấy da mềm đi thì dừng lại. Đây là cách làm mền da tự nhiên và giúp giữ độ mền lâu.

4. Xi đánh giày

Hướng dẫn làm mềm đồ da hiệu quả

Và cuối cùng, thì phương pháp rất gần gũi nhưng không phải ai cũng biết đó là dùng xi đánh giày. Để làm mềm da hãy chuẩn bị cho mình một hộp xin đánh giầy chuyên dụng, một miếng vải mềm và sách, và bao tay để không bị xi làm bẩn tay. Chấm vải vào một ít xi, rồi cọ nhẹ nhàng nhiều lần lên da cho đến khi da thấm hết si.

Lưu ý, nên dùng xi không màu để có thể sử dụng với mọi màu da. Thời gian nên vệ sinh da định kì là 6 tháng vệ sinh 1 lần để tránh cho da bị khô, cứng và nứt.

094.105.6336