Chất da dê ngày càng được giới mộ điệu thời trang yêu thích. Việc nhận biết áo khoác da dê thật nghe có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ. Bài viết sau sẽ chỉ bạn cách hiệu quả.

Da dê có những đặc điểm, tính chất riêng. Nó đã và đang trở thành chất liệu xu hướng để sản xuất ra những sản phẩm thời trang cao cấp. Áo khoác da dê thật chính vì thế mà được yêu thích rất nhiều. Thế nhưng, bạn làm sao nhận biết được áo da dê chính hiệu da thật? Làm sao phân biệt da dê chất lượng với da kém chất lượng, da giả?

Tìm hiểu về chất da dê?

Da dê là một chất liệu da thật được lấy từ con dê. Qua quá trình sàng lọc, chế tạo, sản xuất qua nhiều khâu khác nhau. Các tấm da dê được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm thời trang được ưa chuộng như giày dép, quần áo.

Trong các sản phẩm làm từ da dê, áo khoác da dê thật rất được yêu thích
Trong các sản phẩm làm từ da dê, áo khoác da dê thật rất được yêu thích 

Quá trình tạo ra một tấm da dê để ứng dụng trong các sản phẩm thời trang không hề đơn giản. Các tấm da dê được thợ lành nghề sàn lọc, loại các chất thừa trên bề mặt. Tạo độ ẩm, làm mềm và dẻo da. Ngoài ra, da còn được phân theo chủng loại, tính chất,.. để ứng dụng sao cho phù hợp.

Trong các sản phẩm làm từ da dê, áo khoác da dê thật rất được yêu thích. Đây là sản phẩm thời trang được mọi lứa tuổi tin yêu.

Sự yêu thích đó khiến rất nhiều người tìm cách tạo ra các sản phẩm da dê kém chất lượng để trục lợi. Vì thế, bạn cần biết cách nhận biết sản phẩm da dê thật để sử dụng.

Các nhận biết áo khoác da dê thật đúng chuẩn

Trong các sản phẩm làm từ da dê, áo khoác da dê thật rất được yêu thích.. luôn là chủ đề chính mà người dùng quan tâm khi mua sản phẩm. Ai cũng muốn có những sản phẩm chất lượng cao. Thể hiện sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn trang phục.

Trong các sản phẩm làm từ da dê, áo khoác da dê thật rất được yêu thích
Trong các sản phẩm làm từ da dê, áo khoác da dê thật rất được yêu thích

Một cách đơn giản và nhanh chóng để bạn nhận biết da dê thật chính là nhìn vào bề mặt da. Bề mặt da dê thật sẽ thấy rõ các đường vân hình vòng cung. Các đường vân được sắp xếp tự nhiên, đều nhau. Và bạn phải thật chú ý rằng trên bên các hình vòng cung sẽ xuất hiện một vài lỗ chuân lông to. Còn lại là một số lỗ chân lông nhỏ xung quanh. Đây chính là khác biệt của da dê so với da bò hay da cừu hoặc các loại da dê giả.

Về cảm nhận, khi sờ tay vào áo da dê thật sẽ tạo cảm giác mềm. Mịn, dẻo một cách tự nhiên. Độ đàn hồi của da dê cao. Nên khi dùng tay kéo tấm da hay dùng đầu ngón tay ấn vào; bạn sẽ không thất da bị nhăn rạn nứt mà da sẽ ở trạng thái ban đầu.

Về màu sắc, áo khoác da thật TPHCM sẽ có màu tối, không bị phai màu theo thời gian sử dụng. Màu da dê tự nhiên nhìn rất dễ chịu, chứ không “chói” hay sáng như các sản phẩm kém chất lượng.

khi sờ tay vào áo da dê thật sẽ tạo cảm giác mềm, mịn
khi sờ tay vào áo da dê thật sẽ tạo cảm giác mềm, mịn

Bạn có thể dụng cách đổ vài giọt nước lên bề mặt da. Da dê thật sẽ thấm hút nước rất nhanh, vì có hệ thống lỗ chân lông hoạt động khá tốt. Còn da giả thì sẽ không có tình trạng này.

Butuni rất tự hào cung cấp áo khoác da dê thật. chúng tôi cam kết 100% da thật, nên sẽ hoàn toàn bộ số tiền nếu quý khách phát hiện bất kỳ sản phẩm da lỗi, da giả khi mua áo khoác nam. Ngoài ra, Butuni còn hỗ trợ tư vấn, giúp bạn nhận biết áo da thật dễ dàng. Liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Áo khoác da cừu thật – một số lưu ý khi sử dụng

094.105.6336