Nếu bạn đã quen đi những đôi giầy thể thao và lần đầu tiên bạn quyết định thay đổi phong cách và chọn cho mình muốn đôi giầy Tây thì phải chọn như thế nào cho phù hợp và không bị đau chân.

Lần đầu tiên đi giày Tây nên chú ý chọn thế nào?

Lần đầu tiên chọn mua giày Tây chắc sẽ rất bỡ ngỡ, không có kinh nghiệm, cũng như lần đầu tiên đi nó trong chân bạn sẽ không thấy được sự quen thuộc vốn có, thậm chí là thấy xấu hổ. Nhưng việc bạn chọn mua một đôi giày Tây là chính xác đó.

Là một thiệt thòi nếu không sở hữu giầy Tây. Nếu bạn đi giầy tây một thời gian, hay bỏ thời gian ra tìm tòi sẽ thấy giày Tây không khó đi, không già và dùng được trong rất nhiều dịp. Chứ không như những gì bạn nghĩ trước đó, nó đa năng hơn rất nhiều.

Nếu như bạn đang băng khăn hay ngại chưa muốn đi giày Tây, thì hôm này chúng tôi sẽ gợi ý 3 lựa chọn rất hợp cho mùa hè này. Tiêu chí: trẻ trung, dễ phối đồ và không bao giờ nhàm chán.

Brogues màu đỏ đun

Brogues là là loại giày có các lỗ đục trang trí nó có nhiều kiểu dáng và số lượng lỗ đục khác nhau. Tùy vào số lượng và vị trí các lỗ đục mà chúng có các tên gọi khác nhau như: quarter brogues cho giày có số lượng lỗ trang trí ít, hay full brogues – wingtips cho giày có lỗ đục rất nhiều.

Lần đầu tiên đi giày Tây nên chú ý chọn thế nào?

Để chọn lựa giày bạn tùy theo sở thích, cá tính để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với mình. Lỗ đục trang trí ít sẽ hợp khi bạn theo phong cách mặc lịch sự, còn nếu bạn theo phong cách smart casual sẽ rất phù hợp với một đôi wingtips. Bạn có thể đi brogues với jean, chinos, quần Âu hay thậm chí cả khi mặc suit.

Lần đầu tiên đi giày Tây nên chú ý chọn thế nào?

Sở hữu một đôi brogues có màu đỏ đun bạn sẽ rất dễ phối đồ, có thể mặc quần xanh, xám đậm, khakis thậm chí là rất rất nhiều màu sắc khác vẫn rất phù hợp. Quần đen cũng có thể đi giày brogues đỏ đun, miễn là màu giày đủ nổi bật và bạn mặc theo kiểu casual. Còn nếu là quần Suit đen thì lúc đó bạn chỉ nên đi giày đen. Bạn cũng cần lưu ý, bạn nên tránh mặc quần quá giống màu giày, nếu không nó sẽ dễ chìm.

Monk strap đen

Thời gian gần đây đôi giày monk strap đang nổi lên như cồn và trở thành mốt và cho tới hiện này vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời. Một đôi monk strap đen rất sang trọng và là lựa chọn tuyệt với nếu bạn khoái mặc bộ đồ đen – xám hay theo phong cách mặc lịch sự cũng tốt.

Lần đầu tiên đi giày Tây nên chú ý chọn thế nào?

Giày Monk strap có loại hai loại là có 1 khóa (single) và loại 2 khóa (double). Nhưng vào thời điểm hiện tại thì người dùng chủ yếu đi double monk. Nhưng nếu bạn thích đi single monk cũng chả sang đều đẹp. Bàn chân của người Việt Nam thường bè ngang và một đôi single monk sự cực phù hợp, nhìn sẽ thon gọn hơn, ngoài ra nó cũng dễ mặc lịch sự hơn.

Lần đầu tiên đi giày Tây nên chú ý chọn thế nào?

Giày Monk strap cũng có những loại có thêm có các chi tiết trang trí khác nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn giày trơn là đủ sang rồi. Miếng khóa kim loại đã nổi bật và gây chú ý khi bạn đi rồi.

Loafer xanh

Giày loafer là lựa chọn tốt nhất cho mùa hè, nó dễ đi, thoáng. Đi trên chân một đôi loafer màu xanh hơi sáng một chút cũng đã đủ để tạo ra điểm nhấn rất tốt cho trang phục. Nó phù hợp cả khi bạn mặc chinos các màu hay mặc jean tối. Nó đẽ két hợp nhưng bạn vẫn phải nhớ quy tắc không nên để giày trùng với màu quần nhé.

Lần đầu tiên đi giày Tây nên chú ý chọn thế nào?

Giày Loafer có 3 loại chính là penny loafer (loại có miếng da đắp ngang giày), Gucci loafer (loại có phần kim loại) và tassel loafer (có núm tua rua). Ai thích đơn giản xin mời đi penny, ai điệu đà hãy chọn Gucci, còn tassel hầu như chỉ dành cho những lúc mặc trang trọng.

Lần đầu tiên đi giày Tây nên chú ý chọn thế nào?

Một đôi Loafer xanh nó sẽ thiên sang hướng casual, nên nó không phù hợp khi bạn đi làm hay đến những chỗ cần sang trọng. Còn thì nó rất dễ kết hợp, bạn có thể chọn giữa da thường hay da lộn tùy sở thích, da lộn thậm chí còn casual hơn nữa.

Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một đôi giày da để đi trong mùa hè này. Chúc các bạn có kinh nghiệm qua bài viết để chọn cho mình một đôi giày phù hợp.

094.105.6336