Butuni xin gửi lời cảm ơn và những lời chúc năm mới tới tất cả khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua.

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Butuni xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia quyến một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2022 là một năm có nhiều thử thách, thay đổi với những dự án mới của Butuni. Đặc biệt, đó là sự thành công khi xây dựng cửa hàng mới khang trang với không gian sang trọng tại 11b Tôn Đức Thắng -Hà Nội để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và xứng tầm đẳng cấp của thương hiệu mà chúng tôi luôn muốn xây dựng. Những nỗ lực của chúng tôi trong xây dựng thương hiệu cùng với sự ủng hộ của tất cả các quý khách hàng đã giúp Butuni ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồ da thật. Với thế mạnh chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang da thật, sử dụng những thiết kế độc quyền và trực tiếp thực hiện bởi các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, Butuni đã chứng minh với khách hàng những thế mạnh của mình trong một năm vừa qua.

Bằng tất cả sự kính trọng chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng trong năm 2023. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất từ những tấm da thật đẹp nhất.

Với những nền tảng vững chắc Butuni chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp hơn trong năm 2023. Butuni luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Chuc tet

Một lần nữa, Butuni xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tuơi đẹp, chúc toàn thể gia đình Butuni đón một cái tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

094.105.6336