Với sự tiện dụng và vô cùng thoải mái, các loại quần jean nam hiện nay đang được rất nhiều các chàng trai yêu thích. Những đối với các chàng trai mập mạp thì việc lựa chọn được một chiếc quần jean đẹp và phù hợp với mình thì quả là điều không dễ dàng cho.Để giúp những chàng trai mập mạp thêm phần ấn tượng và sự tự tin khi diện quần jean, sau đây chúng tôi sẽ bật mí một vài bí quyết để lựa chọn quần jean nam mà bạn cần phải biết.

Nên chọn loại quần jean nam có ống thẳng

Lưu bản nháp tự động

Với chiếc quần jean ống thẳng, các chàng mập hoàn toàn có thể yên tâm vì nó có thể che được khuyết điểm ở phần bụng của bạn. Với dáng quần jean này, bạn nên mix chúng cùng với chiếc áo khoác da nam tối màu để đánh lừa được thị giác của người nhìn.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh những chiếc quần jean ống thẳng, bạn nên hạn chế chọn loại quần có nếp gấp bởi nó sẽ làm lộ phần bụng không được lý tưởng cho lắm của bạn.

Nên chọn quần jean nam có màu tối

Màu tối luôn được coi là màu lý tưởng nhất để che hết những khuyết điểm do thừa cân của nhiều người. Đồng thời, sử dụng màu tối cũng sẽ mang đến phong cách thời trang vô cùng độc đáo cho những chàng mập.

Lưu bản nháp tự động

Butuni.com mách những chàng mập một điều nhỏ là bạn nên tránh sử dụng những chiếc quần có màu sáng và hạn chế mặc chiếc áo sơ mi  quá chật bởi chúng sẽ tố giác khuyết điểm của bạn  rất dễ dàng.

Nên chọn quần jean nam có ống rộng

Lưu bản nháp tự động

Quần ống rộng kèm theo một vài phụ kiện  như túi xách da nam đi kèm sẽ giúp cân bằng sự mập mạp của bạn và tạo cho người nhìn cảm giác bằng hơn giữa những phần còn lại với phần hông. Sử dụng kiểu quần như này sẽ giúp che những khuyết điểm trên cơ thể và giúp đánh lừa thị giác người nhìn. Vì vậy trông bạn sẽ trở nên gọn và tự tin hơn.

Trên đây là một vài bí quyết nhỏ giúp chọn quần jean nam phù hợp với những anh chàng mập mạp để giúp mặc đẹp và tìm cho mình một set đồ lý tưởng. Hi vọng với một vài bí quyết trên của chúng tôi, những chàng trai mập sẽ thêm tự tin và cuốn hút hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

094.105.6336